Sự thật về bàn ăn tròn thông minh Erado

SỰ THẬT VỀ BÀN ĂN TRÒN THÔNG MINH: CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG?


Bàn ăn tròn thông minh là loại bàn ăn được thiết kế mặt bàn theo hình oval, hình bầu dục hay phổ biến nhất vẫn là hình tròn. Với mâm xoay được cấu tạo nhỏ hơn, đặt chồng lên chính giữa mặt bàn được phân tách bằng một lõi xoay đưa chuyển động trở nên mượt mà, bàn ăn tròn xoay thông minh đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình cho căn hộ của mình.

Sự thật về bàn ăn tròn thông minh Erado

Mặt bàn ăn tròn xoay cao cấp nhất hiện nay được kết cấu từ hai chất liệu chính là đá cẩm thạch hạng sang và đá phiến chắc chắn với những gam màu tân tiến, hoạ tiết tinh giản trang nhã, các chi tiết được xử lý rất tốt, giúp làm đậm màu món ăn, kích thích thị giác. Chất liệu đá này giúp người sử dụng dễ chăm sóc nhờ khả năng không bám bụi, dễ dàng lau chùi qua bằng nước, chống nứt vỡ và không biến dạng, không đổi màu dưới mọi điều kiện về nhiệt độ và thời tiết, đặc biệt phù với với khí hậu tại Việt Nam.

Sự thật về bàn ăn tròn thông minh Erado

Với tính năng thông minh: chạm và xoay chọn món, bàn ăn tròn xoay cho phép người sử dụng kiểm soát hoạt động của mâm xoay, chọn món dễ dàng và linh hoạt hơn. Khác với loại bàn ăn góc cạnh như hình vuông hay hình chữ nhật, bàn ăn tròn đem lại cảm giác mềm mại và an toàn, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.

Sự thật về bàn ăn tròn thông minh Erado

Sức chứa lên đến 8-10 ghế, bàn ăn tròn xoay thông minh trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình hiện đại, vừa phục vụ bữa cơm gia đình và hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu của những bữa tiệc ấm cúng.

Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng