Bàn ăn tròn - Chạm xoay, ra ngay hai kiểu dáng

Bàn ăn tròn - Chạm xoay, ra ngay hai kiểu dáng

Hiện tượng bàn ăn độc lạ nhất từ trước đến nay với khả năng “tắc kè hoa” – biến chuyển hoàn toàn từ diện mạo, kích cỡ đến tiện ích sử dụng chỉ với 1 thao tác đơn giản – nâng cấp thiết kế để nâng tầm chất lượng sống.

Bàn ăn mặt đá phiến V2002

  • Bộ chuyển động kép: kéo ra – thu gọn chỉ với một chạm mượt mà, thay đổi hình dáng mặt bàn từ hình chữ nhật sang hình tròn chỉ trong một tích tắc. Người sử dụng có thể vừa làm việc, vừa tận hưởng bữa ăn ngay tại bàn ăn ERADO.

  • Chuyển động kéo ra làm tăng tiện ích sử dụng – mặt bàn ăn tròn phù hợp với những bữa ăn đông khách, nhu cầu sử dụng nhiều hơn so với thông thường, với tiện ích phục vụ lên đến 8 – 10 chỗ ngồi.

  • Chuyển động thu gọn tiết kiệm diện tích không gian – mặt bàn ăn chữ nhật được bo tròn cạnh an toàn với trẻ nhỏ, phù hợp với bữa ăn gia đình 4 – 6 ghế, giải pháp hoàn hảo và vừa vặn với những không gian căn hộ nhỏ hẹp.

Bàn ăn mặt đá phiến V2002

Điểm nhấn nổi bật trong bộ sưu tập bàn ăn thông minh thế hệ mới chính là phần mặt đá phiến không bám vân tay, dễ dàng lau chùi, chống xước chống thấm tuyệt đối, hoàn toàn không bắt cháy – không đổi màu – không biến dạng dưới mọi tác động về nhiệt độ và thời tiết.

Bàn ăn mặt đá mã FA086

Khớp nối xoay được chế tạo từ khung thép mạ titan tạo lên những lần xoay mở nhịp nhàng và thanh nhã, đánh tan nỗi lo mòn – rít theo thời gian, đem lại vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian cho bàn ăn.

Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng