Bàn ăn tròn xoay Erado - Thông minh và kiểu cách

Bàn ăn tròn xoay Erado - thông minh và kiểu cách 

Chính thức ra mắt bộ sưu tập bàn ăn tròn xoay hiện đại, cấu tạo mặt đá nguyên khối, với màu sắc độc quyền duy nhất tại Thương hiệu nội thất ERADO. Mặt đá cẩm thạch phủ vân đen da báo Nam Mỹ, độc tôn màu sắc hấp dẫn cho bữa cơm gia đình, giúp món ăn trở nên đậm màu, hấp dẫn và kích thích cả thị giác lẫn vị giác. 

Bộ bàn ăn tròn xoay mã A178

  • Bảo vệ tối ưu với khả năng kháng nước vượt trội, không đổi màu và biến dạng dưới mọi điều kiện về nhiệt độ và thời tiết

  • Công nghệ chạm và xoay chọn món với bàn ăn tròn erado cho phép kiểm soát hoạt động của mâm xoay, giúp chọn món dễ dàng và linh hoạt hơn

  • Phần khung bàn ăn được tạo tác tác ấn tượng với những cấu trúc độc lạ từ chất liệu inox mạ titan, sơn tĩnh điện - giúp bàn ăn nặng vừa đủ và cứng hơn 28% so với bàn ăn khung gỗ. Đồng thời công nghệ mới giúp bảo vệ môi trường, giảm tỉ lệ chặt phá rừng, bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng, thể hiện tính trách nhiệm với xã hội, đạo đức trong kinh doanh của ERADO.

Bộ bàn ăn tròn xoay mã A178

Bàn ăn lõi xoay 2 mặt đá phù hợp với bữa ăn gia đình và cả những bữa tiệc với khả năng phục vụ lên đến 8 – 10 người. Bàn ăn ERADO sở hữu thiết kế sang trọng và vô cùng tinh tế, không bị lỗi mốt theo thời gian, là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp đẳng cấp.

Kênh zalo erado
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng