Thảm trải sàn Bỉ khổ thảm 3,66m – 4m , độ dày ≈  6mm, chất liệu BCF olefin, sự đa dạng về kiểu dáng, phong phú về hoa văn và màu sắc, giá cả hợp lí sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian của bạn. Liên hệ đến địa chỉ mua thảm trải sàn Bỉ giá rẻ tại 356 phố Bạch Mai để được tư vấn và đặt mua thảm

Mẫu mã thảm trải sàn Bỉ đẹp

Với những tiến bộ trong công nghệ thì những tấm thảm tair sàn ngày nay đã thay đổi nhiều so với trước đây. Những tính năng hiện đại như chống tích điện, chống bám bẩn,… không còn lạ ngay cả với các bà nội trợ. Những tấm thảm loại này có thể sử dụng được lâu hơn mà không cần bảo trì và chăm sóc.

Thảm trải sàn Bỉ Spirit 8862
Thảm trải sàn cao cấp bỉ

Địa chỉ mua thảm trải sàn Bỉ giá rẻ tại Erado Việt Nam

Để lựa chọn được thảm trải sàn chất lượng, các bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp thảm uy tín như công ty Erado Việt nam tại địa chỉ 356 phố Bạch Mai. Thảm trải sàn của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nhập khẩu chủ yếu từ Indonesia, Bỉ, Trung Quốc, Thái Lan, Ả rập.... với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm, nhân viên kinh doanh về thảm sẽ hướng dẫn cho bạn chọn lựa những mẫu thảm phù hợp nhất với không gian cũng như túi tiền của bạn.
Nội thất Erado
Erado vận chuyển miễn phí
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123

Người nổi tiếng chọn ERADO