1

Bền Hơn - Đẹp Hơn Với Bàn Sofa, Kệ Tivi ERADO

Trình làng xu hướng bàn trà - kệ tivi hiện đại hoàn toàn mới với quy trình hoàn thiện tối tân về thiết kế, vượt trội về độ bền bỉ thách thức thời gian. ERADO tập trung nâng cấp toàn bộ cấu trúc nội thất để kéo dài tuổi thọ thẩm mỹ sử dụng cho sản phẩm. 

Mặt bàn được tạo tác từ 3 loại đá cao cấp nhất trên thị trường: đá phiến, đá temper chịu lực, đá cẩm thạch hạng sang. Bàn kệ mặt kính đạt chuẩn xu hướng CMF kết hợp tinh tế giữa kính và thép không gỉ, được trang bị kính temper siêu bền – siêu chịu lực lên đến 150kg nhưng chỉ nặng bằng 1/10 so với kính cường lực. Bàn kệ mặt đá chống xước, chống ẩm, không biến dạng dãn nở theo nhiệt độ hay thời tiết, không bắt cháy, không đổi màu phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 Tiếp

Thương hiệu ERADO – mang đến chất lượng nội thất từ tương lai

Toàn bộ bộ khung được gia công bằng thép không gỉ hoặc công nghệ inox mạ titan chắc chắn cho độ ổn định cao, an toàn hơn. Thiết kế các chân nâng cao mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho không gian, thuận tiện hơn cho việc lau chùi, vệ sinh dưới gầm bàn hay giúp người dùng có thể dễ dàng duỗi chân thoái mái khi ngồi bệt. Các góc đều được bo tròn, đánh bóng kĩ lưỡng, không sắc cạnh, không làm đau khi va chạm. 

Đặc biệt, tỉ lệ của bàn trà – kệ tivi đã được ERADO nghiên cứu điều chỉnh nhiều lần để đạt đến lý tưởng, vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày vừa không chiếm quá nhiều diện tích phòng khách, để lại không gian rộng rãi hơn cho việc đi lại. Toàn bộ bộ khung được gia công bằng thép không gỉ hoặc công nghệ inox mạ titan chắc chắn cho độ ổn định cao, an toàn hơn.

Thiết kế các chân nâng cao mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho không gian, thuận tiện hơn cho việc lau chùi, vệ sinh dưới gầm bàn hay giúp người dùng có thể dễ dàng duỗi chân thoái mái khi ngồi bệt. Các góc đều được bo tròn, đánh bóng kĩ lưỡng, không sắc cạnh, không làm đau khi va chạm. 

 

NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Xem tất cả >Khuyến mãi tháng này