NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG THẤY KHI MUA KỆ TV PHÒNG KHÁCH

Thứ nhất, không có định hướng trước khi mua hàng

Có khá nhiều khách hàng khi được nhân viên tư vấn hỏi về nhu cầu mua hàng đều tỏ ra vô cùng lúng túng và nói chỉ đi xem mẫu thôi chứ chưa có hình dung được phong cách kệ tivi cần mua. Đây là khó khăn và cũng là sai lầm lớn nhất trong quá trình chọn mua kệ tivi.

Kệ tivi hiện nay có khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau chính vì vậy trước khi đi mua hàng bạn cần lưu ý xem phòng khách nhà mình đang được thiết kế theo phong cách nào, một mẫu kệ tivi cổ điển hay hiện đại hay tân cổ điển… sẽ hợp với không gian sống của gia đình mình. Từ đó mới có thể khoanh vùng và lựa chọn kệ tivi một cách dễ dàng và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Ngoài ra việc không có định hướng trước về mức giá có thể chấp nhận trước khi đi mua hàng cũng là một sai lần khá lớn, bởi nó có thể dẫn đến hiện tượng thiếu hụt ngân sách, dễ dẫn đến trường hợp bạn mua một mẫu kệ hợp sở thích nhưng mức giá lại quá cao và sẽ mang đến sự tiếc nuối cho bạn và gia đình sau khi đã quyết định mua hàng.

Thứ hai, lựa chọn kích thước không hợp lý

Tâm lý chung của người mua hàng Việt Nam là lựa chọn những sản phẩm có kích thước lớn và dài. Tuy nhiên nếu đặt những thiết kế này trong không gian nhỏ hẹp sẽ khiến tổng thể nội thất phòng khách nhập khẩu trở nên kệch cỡm và mất cân đối.

Để khắc phục được sai lầm này, chúng tôi khuyên bạn nên đo đạc kĩ vị trí cần đặt kệ tivi sau đó cân nhắc kích thước tương đối của sản phẩm này để mang đến vẻ đẹp hài hòa trong toàn bộ không gian sống.

Thứ ba, lựa chọn kệ tivi chỉ có một chức năng duy nhất

Hiện nay có nhiều người cho rằng những thiết kế có 1 chức năng sẽ có độ bền cao hơn những sản phẩm đa chức năng. Và cho đến thời điểm hiện tại thì đây là quan niệm khá sai lầm bởi với công nghệ sản xuất ngày càng tiên tiến, hiện đại thì những món đồ dùng đa năng là không thể thiếu trong không gian nhỏ hẹp như những căn chung cư cao cấp. Bạn hoàn toàn có thể chọn một mẫu kệ tivi cao cấp có tích hợp thêm những ngăn kéo nhỏ hoặc được chia thành từng ô nhỏ có tác dụng lưu trữ hoặc cất giữ đồ giúp không gian phòng khách được gọn gàng, bài trí khoa học hơn.

Thứ tư, lựa chọn kệ tivi theo mốt thời thượng

Việc chọn kệ tivi theo xu hướng, nhất thời có thể mang đến vẻ đẹp mới lạ cho căn phòng, nhưng kệ tivi là sản phẩm đặc thù có độ bền cao và được sử dụng hết năm này qua năm khác nên khi xu hướng mà bạn chọn qua đi, rất có thể không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên lỗi mốt và bất hợp lí. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có tính thẩm mĩ lâu bền qua năm tháng.
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng