Chi tiết giá bán  Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.050.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.350.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm  Không gian sống hiện đại yêu cầu cao trong việc đưa thiên nhiên vào mỗi thiết kế, nhằm tạo ra một môi trường sống không chỉ ấn tượng mà còn đầy tính nhân văn. Nắm được nhu cầu này của khách hàng erado.vn xin giới thiệu đến bạn những mẫu giấy dán tường Classico đẹp mẫu mã đa dạng, phong phú  cho bạn lựa chọn.

Mẫu giay dan tuong Classico đẹp2017

Để tạo được không gian đẹp như mong muốn không phải là điều dễ dàng. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu giấy dán tường nào phù hợp? Hẫy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn.

Giấy Classico mã 88057-1
Giấy dán tường phòng khách đẹp2017

Sản phẩm giấy dán tường Classico với gam màu trang nhã, thanh lịch nhưng vẫn đậm nét hiện đại với những hoa văn độc đáo mang tới một không gian mới lạ.

Công ty bán giấy dán tường Classico  uy tín tại Bạch Mai

Những gì bạn cần là hãy liên hệ với Erado.vn để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn. Với mong muốn cùng khách hàng tạo nên một không gian sống thật hoàn hảo với chất lượng tốt nhất cùng giá thành ưu đãi nhất, đội ngũ chuyên viên tư vấn gồm những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, kể cả T7 và CN, mang mẫu đến tận nhà, thi công theo yêu cầu, đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show