Chi tiết giá bán  Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.050.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.350.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm Hiện nay, việc bài trí nội thất căn phòng với giấy dán tường đã trở nên phổ biến, bởi sự tiện ích và hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang tới là điều không thể phủ nhận. Nắm bắt được nhu cầu người sử dụng, Erado - nhà cung cấp giấy dán tường chất lượng tại Hà Nội mang tới nhiều sự lựa chọn cho các gia đình.

Mẫu giấy dán tường Besti mang tới không gian ấn tượng

Với hàng trăm loại giấy khác nhau, màu sắc hoa văn phong phú đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi mỗi hoa văn khác nhau ở mỗi mùa. Một không gian sang trọng, hiện đại đang nằm trong tay bạn.

Giấy Besti mã 82384-1
Mẫu giấy dán tường đẹp Erado

Mẫu giấy dán tường Besti mã 82384-1 là một mẫu với họa tiết hoa văn nhỏ được sắp xếp theo đường sọc cá tính, mang lại một không gian trông sâu hơn cho không gian phòng, gam màu sáng tối xen kẽ nhau mang tới sự ấn tượng cho không gian sống thú vị hơn.

Công ty nội thất cung cấp giấy dán tường Besti uy tín

Công ty Erado với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về bài trí nội thất sẽ giúp khách hàng sở hữu không gian sang trọng, hoàn hảo nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Erado mang tới cho gia đình bạn.
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show