Chi tiết giá bán  Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.050.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.350.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm Giấy dán tường Besti là vật liệu trang trí phòng trên thị trường hiện nay, với đa dạng mẫu mã, màu sắc, người dùng có thể lựa chọn theo từng sở thích khác nhau.

Giấy dán tường Besti sang trọng

Việc chọn lựa các loại giấy dán tường phòng khách rất quan trọng, nếu chọn lựa giấy dán tường không phù hợp nó sẽ làm căn phòng trở nên nhỏ hẹp. Để có cái nhìn và đánh giá toàn diện các bạn nên tham khảo ý kiến của một số chuyên gia trang trí nội thất. Hãy liên hệ với Erado - thương hiệu cung cấp giấy dán tường uy tín tại Hà Nội

Giấy Besti mã 82377-2
Không gian sang trọng với giấy dán tường Besti

Mẫu giấy dán tường Besti mã 82377-3 là mẫu giấy với họa tiết chim nổi, gam màu sẫm mang lại sự ấn tượng cho không gian, khi bài trí mẫu giấy này không gian căn phòng bạn sẽ có bề sâu, trông sẽ rộng hơn mang tới một sự độc đáo thú vị cho gia đình. Với chất liệu cao cấp, Erado sẽ đưa tới khách hàng một sản phẩm bền đẹp, dễ vệ sinh mang lại sự tiện ích cho gia đình.

Công ty nội thất Erado cung cấp giấy dán tường Besti chất lượng 

Công ty Erado sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất, gia đình bạn có thể yên tâm với sản phẩm của chúng tôi, nhân viên Erado với kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp gia đình bạn chọn lựa được mẫu giấy phù hợp nhất với không gian nhà mình.
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show