CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH MẶT KÍNH TEMPER

Kính temper được sử dụng để làm những sản phẩm nội thất trong gia đình thì bạn nên chú ý đến việc bảo quản để nâng cao tuổi thọ của kính. Khi sử dụng kính cường lực thì bạn cần chú ý đến bước vệ sinh lau chùi kính cẩn thận để có thể lấy lại vẻ sáng bóng cho kính vào bất kỳ lúc nào. Đầu tiên để làm sạch lớp bụi bẩn phía bên ngoài kính bạn có thể sử dụng những loại cọ mềm hay chổi cao su để lau hoặc những loại cọ chuyên dụng để lau kính. Thứ tự lau chùi sẽ được áp dụng từ trên xuống dưới, bạn nên giữ cọ nhẹ nhàng kéo thẳng để bụi bẩn không lấn sang vị trí khác. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng những chất tẩy rửa mạnh như aceton hay xăng thơm lên cửa kính thì chúng sẽ làm trôi lớn sơn trên bề mặt khung nội thất và làm giảm tuổi thị của kính khi sử dụng.

Cách bảo quản và vệ sinh mặt kính Temper

Vậy nên sử dụng loại chất nào mới phù hợp? Bạn có thể sử dụng Amoniac để loại bỏ những dấu vân tay trên kính bằng cách pha 1 ly nước với dung dịch amoniac rồi lau nhẹ trên bề mặt là sạch. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dầu hỏa để loại bỏ khói bụi, hơn ẩm. Tẩm một ít dầu hỏa vào khăn mềm rồi lau nhẹ trên bề mặt kính là bạn sẽ đánh tan ngay những vết bụi bẩn cứng đầu, đáng ghét bám trên kính.Kính cường lực được sử dụng để làm những sản phẩm nội thất trong gia đình thì bạn nên chú ý đến việc bảo quản để nâng cao tuổi thọ của kính. Khi sử dụng kính cường lực thì bạn cần chú ý đến bước vệ sinh lau chùi kính cẩn thận để có thể lấy lại vẻ sáng bóng cho kính vào bất kỳ lúc nào. Đầu tiên để làm sạch lớp bụi bẩn phía bên ngoài kính bạn có thể sử dụng những loại cọ mềm hay chổi cao su để lau hoặc những loại cọ chuyên dụng để lau kính. Thứ tự lau chùi sẽ được áp dụng từ trên xuống dưới, bạn nên giữ cọ nhẹ nhàng kéo thẳng để bụi bẩn không lấn sang vị trí khác. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng những chất tẩy rửa mạnh như aceton hay xăng thơm lên cửa kính thì chúng sẽ làm trôi lớn sơn trên bề mặt khung nội thất và làm giảm tuổi thị của kính khi sử dụng.

Bột bắp cũng là một trong những lựa chọn giúp bạn làm sạch kính một cách nhanh nhất. Bạn có thể hòa 2 thìa bột bắp cùng với 1 lít nước, ½ chén amoniac, ½ chén giấm rồi cho vào bình xịt, xịt lên kính lau như bình thường. Mọi vết bẩn sẽ biến mất ngay tức khắc. Đặc biệt, khi vệ sinh lau chùi thì bạn cũng nên chú ý những kẽ, khe bẩn có thể bám bụi để vệ sinh sạch sẽ nhé!

Ngoài cách lau kính ra thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp rửa kính bằng nước tẩy rửa đa năng xịt lên kính sau đó sử dụng những tờ báo cũ vo lại và lau trôi lớp nước vừa xịt đến khi mặt kính sáng bóng. Lựa chọn giấy báo để khi lau kính sẽ không bị dính những sợi vải nhỏ li ti như khi lau bằng khăn bông sẽ khiến cửa càng thêm bẩn và mất thẩm mỹ. Nếu không có giấy báo thì bạn có thể lựa chọn vải xô để làm sạch.

Nguồn: Sưu tầm

Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng