CÁCH BẢO QUẢN BÀN TRÀ MẶT ĐÁ MARBLE

1. Bảo quản 

Một trong những đặc điểm của đá marble là nó là một vật liệu khá xốp. Nó cần phải được bảo quản để có thể bảo vệ bàn của bạn chống lại các vết bẩn không mong muốn. Việc bảo quản an toàn giúp cho mặt bàn chống thấm và làm cho bạn tiết kiệm được thêm thời gian để quét sạch bất kỳ bụi bẩn trên mặt bàn.

Bàn kệ mã B2019

Khi bảo quản bàn đá marble của bạn lần đầu tiên, có thể cần phải quét chết chống thấm hai hoặc ba lần để việc bảo quản có hiệu quả. Để áp dụng lại quá trình bảo quản thì cần phải phụ thuộc vào độ xốp của đá marble cũng như chất lượng của keo dán và ứng dụng nên có thể việc bảo quản dao động từ vài tháng đến vài năm. Các màu sáng thường được bảo quản thường xuyên hơn các màu tối, vì các màu sáng này có thể bị bẩn dễ dàng hơn.

2. Vệ sinh hằng ngày 

Bởi vì đá marble chủ yếu được làm từ canxi cacbonat nên loại vật liệu tự nhiên này rất nhạy cảm với các sản phẩm có tính axit. Bởi lý do này, tốt nhất là hãy sử dụng chất tẩy rửa pH nhẹ hoặc trung tính khi vệ sinh mặt bàn bằng đá marble. Cần đảm bảo rửa sạch bề mặt bằng nước sạch sau đó lau khô bề mặt sau khi lau dọn xong. Không được sử dụng chất tẩy rửa có tính axit như giấm hoặc nước cốt chanh, chất tẩy rửa có tính ăn mòn, chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc hỗn hợp thuốc tẩy và amoniac vì điều này tạo ra khí độc.

Cũng nên nhớ rằng nếu không nhanh chóng xử lý chất lỏng đọng trên mặt bàn, chúng có thể khắc lên tấm đá marble của bạn, làm mờ bề mặt sáng bóng của nó. Đảm bảo lau sạch mọi chất lỏng hoặc dầu ngay lập tức để tránh bị nhuộm màu.

3. Ngăn chặn thiệt hại

Điều quan trọng là phải thực hiện các nhiệm vụ bảo quản bàn đá marble để bảo vệ tấm đá tuyệt đẹp của bạn khỏi bị hư hại. Đặt kính trên đế lót ly; điều này đặc biệt quan trọng đối với đồ uống có tính axit như nước trái cây, nước giải khát hoặc rượu. Nếu đặt một món ăn nóng hoặc vật dụng khác lên mặt bàn, hãy sử dụng một miếng đệm hoặc miếng thấm nhiệt để lót bên dưới nó. Bát đĩa, đồ dùng bằng bạc và các vật dụng nhà bếp khác cũng nên được đặt trên những miếng vải lót để tránh làm xước bàn của bạn.

world cup
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng