Mẫu ghế sofa Hà Nội chất lượng cao với thiết kế đẹp hiện đang được ưa chuộng bởi màu sắc trẻ trung phù hợp với không gian bày trí căn phòng của riêng mình. Nếu thích phong cách hiện đại, có thể sử dụng sofa với gam sáng màu, hoặc các chất liệu như da lộn hoặc vải, với họa tiết đơn giản như kẻ sọc, kẻ ô… 

Địa chỉ cung cấp ghế sofa Hà Nội chất lượng cao


Hiện nay chúng tôi luôn cung cấp ghế sofa  Hà Nội cao cấp với đa dạng kiểu cách, phong phú chất liệu, độc đáo về hoa văn và màu sắc sống động. Các bộ ghế sofa phong cách với đầy đủ kích thước, kiểu dáng, dễ dàng phù hợp với màu sơn của căn phòng, phong cách bài trí nội thất và đồ trang trí trong nhà. Chất liệu vải bọc ghế rất đa dạng như vải,nỉ, nhung, da thật, giả da, chất liệu nhập khẩu hay trong nước.

Sofa Hà Nội mã 0435
Mẫu thiết kế với họa tiết tinh tế

Liên hệ để đặt mua sofa Hà Nội chất lượng cao:


Sofa Hà Nội mã 0435 kiểu dáng gọn gàng, nhỏ xinh rất phù hợp với không gian nhỏ nhắn, là giải pháp cực kỳ thông minh mang lại không khí đầm ấm cho gia đình bạn và cảm giác rộng rãi, tươi mát hơn. Sofa Hà Nội cao cấp có nhiều tiện ích sử dụng, là nơi tiếp khách thân thiện, lựa chọn cho những không gian rộng hơn.

 

Nội thất Erado
Erado vận chuyển miễn phí
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12

Người nổi tiếng chọn ERADO