Thay đổi phương cách trải nghiệm truyền thống với Bàn trà đa năng ERADO

Văn hóa trà và nghệ thuật thưởng trà của người Việt Nam đã có từ rất lâu, vì vậy trong mỗi gia đình Việt Nam từ xa xưa đã có cái chõng tre ngồi uống trà, sau là manh chiếu và trong cuộc sống hiện đại được tinh gọn lại bằng cái bàn trà đặt tại trung tâm phòng khách và thường được ghép với bộ Sofa nên còn được gọi là Bàn trà Sofa

MỤC LỤC BÀI VIẾT


1. Bàn trà ERADO - Thiết kế phong phú, màu sắc đa dạng 


Tự tin là thương hiệu luôn làm mới mình để cung cấp những mẫu mã mới nhất đến với Quý khách hàng, bàn trà tại ERADO có đủ các kích thước, màu sắc cũng như mẫu mã. Điều ấy cũng khiến chị Phượng Hải Phòng dễ dàng lựa chọn hơn khi có nhu cầu mua bàn trà ghép với bộ sofa sẵn của gia đình.

Chị Phượng đã lựa chọn
bàn trà mặt đá mã FA2126 với mặt đá thanh thoát cùng với thiết kế sử dụng màu ghi kết hợp vàng Gold làm chủ đạo tạo cảm giác hoàng gia khi ngắm nhìn nội thất phòng khách. 

chiPhuonghaiduong

2. Phản hồi của chị Phượng về bàn trà ERADO 


Nhấn nhá thêm trên nền sắc ghi thời thượng của thân bàn là phần viền mạ vàng Rose Gold sang trọng, quý phái giúp nâng tầm tổng thể cả sản phẩm. Ai đến chơi nhà cũng khen chiếc bàn trà chị sắm trông sang và sáng cả phòng khách. Tổng thể bàn chị ưng nhưng thích nhất phải kể đến những ngăn kéo tiện dụng để được nhiều đồ của chiếc bàn này. Phần tay nắm cũng được cách điệu trông rất lạ mắt.

3. Lời tri ân từ thương hiệu


ERADO danh tiếng cảm ơn chị Phượng rất nhiều vì đã lựa chọn tin tưởng và mua sắm tại thương hiệu.
Chúc chị và gia đình nhiều sức khoẻ và làm ăn phát đạt.

- Xem thêm hình ảnh bàn giao Bàn trà Sofa ERADO tại nhà khách 

4. CHI TIẾT BÀN TRÀ CHỊ PHƯỢNG MUA:  


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng