Kiến tạo phòng khách sang trọng tinh tuý cho căn nhà mới gia đình anh Vinh

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Khoác lên mình tông màu đen, biểu tượng của sự bí ẩn và tinh tế, nó gìn giữ năng lượng của quyền uy và sự an toàn. Màu sắc của đêm, của đáy biển và lỗ đen vũ trụ, màu đen được sử dụng trong phong thủy để tăng chiều sâu, độ đậm và sự rõ nét cho bất kì không gian nào.

1. Hình ảnh Sofa góc 2244L tại nhà anh Vinh 

Thiết kế chữ L phổ biến vừa có thế tận dụng triệt để không gian sống vừa tối đa diện tích ngồi, biến sofa phòng khách thành nơi tụ họp gia đình, bạn bè lý tưởng. Bộ sofa có kèm cả đôn rời tiện cho việc di chuyển, bài trí phòng khách theo ý muốn của gia chủ.

anhVinh

2. Điều gì làm nên giá trị của Sofa góc và đôn ERADO 

Phù hợp với những không gian rộng rãi để gia tăng giá trị trải nghiệm của người dùng có thể dễ thấy tại phòng khách nhà anh Vinh Bộ Sofa da góc chữ L và đôn Sofa đã kết hợp kiến tạo vẻ sang trọng, lịch lãm cho nội thất gia đình. 

Tuy nhiên để hoàn thiện và đẩy sự sang trọng lên bậc nhất cần bổ sung bàn trà Sofa nữa. ERADO có rất nhiều các mẫu Bàn trà nhập khẩu cao cấp nguyên chiếc, mời Quý vị tham khảo tại
Bộ sưu tập bàn trà xu hướng 2023. 

3. Đánh giá của anh Vinh về Bộ sản phẩm Sofa ERADO 

"Sofa được đội ngũ giao hàng bọc cẩn thận trước khi đến nhà anh. Sau đó các bạn ấy cũng rất nhiệt tình kê rồi di chuyển sao cho phù hợp nhất. Sờ thấy Sofa mát, mềm ngồi khá êm và thoải mái. Nói chung anh thấy hài lòng." 

4. Lời cảm ơn

Nội thất danh tiếng ERADO cảm ơn anh Vinh nhiều vì đã tin tưởng và mua sắm Sofa góc chữ L tại thương hiệu. Nếu có cơ hội ERADO rất muốn có thể phục vụ anh một lần nữa.
Chúc anh và gia đình có nhiều sức khoẻ và làm ăn phát đạt!

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO

5. CHI TIẾT BỘ SOFA ERADO ANH VINH MUA: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng