Lý do khiến bạn không thể từ chối mẫu Bàn trà tròn thông minh

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 BÀN TRÀ KỆ TV ERADO – DẪN ĐẦU DOANH SỐ BÁN

Với sự cải tiến vượt trội trong cấu trúc thiết kế, kết hợp thêm tính năng tiện ích mới mà bộ sưu tập bàn trà – kệ TV thế hệ mới tại ERADO đã mang lại doanh số “khủng” với 257 đơn hàng ngay trong quý đầu tiên và được sự đoán sẽ gây bão trong suốt năm 2021.

 Bàn trà chuyển động và thông minh DC09

Nâng cấp đáng kể trong kết cấu bàn trà lõi xoay tách biệt mặt bàn với kệ đựng đồ, chuyển động tròn xoay mượt mà dễ dàng thay đổi diện mạo sản phẩm.

Bàn trà chuyển động và thông minh DC09

Bàn kệ có khả năng tự thu gọn – kéo dài chỉ với “1 chạm” mà giúp cho sản phẩm trở nên thông minh và tiện ích hơn – vừa vặn và hoàn hảo cho mọi kích thước không gian sống. Đặc biệt, thiết kế này giúp giảm bớt sự khó chịu khi sử dụng căn hộ hẹp, đồng thời tăng tiện ích sử dụng đối với những không gian rộng lớn.

Bàn trà thông minh mã L6

 

Các chi tiết khung thân bàn kệ bằng nhôm hợp kim magie và thép cường lực giúp bàn ăn nặng vừa đủ và cứng hơn 28% so với bàn ăn khung gỗ. Kết hợp với các loại mặt đá cao cấp như đá phiến không xước – không bắt cháy – không nứt vỡ, đá cẩm thạch hạng sang chống nước – chống ẩm tuyệt đối và kính Temper bảo vệ tối ưu với khả năng chịu lực gấp 4 lần so với kính thông thường, bàn kệ tại ERADO được khẳng định về độ bền vượt trội thách thức thời gian cùng vẻ đẹp hiện đại, bớt sự đơn điệu, là bước cải tiến cho cuộc sống hằng ngày
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng