Phòng khách nhỏ chọn sofa như thế nào?

Kinh nghiệm chọn sofa cho phòng khách nhỏ vừa đẹp lại còn sang trọng. Mỗi bộ sofa sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ của căn phòng khách, kết hợp với các đồ nội thất khác để trở nên sang trọng và đẹp hơn.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tối giản hóa kích thước bộ sofa phòng khách

Điều đầu tiên không nên làm đối với phòng khách nhỏ là cấm để quá nhiều đồ vật trong căn phòng. Thay vào đó hãy chọn và tìm hiểu cho mình một mẫu sofa cho phòng khách nhỏ, với kích thước tỷ lệ thuận với không gian phòng khách nhà bạn.

Phòng khách nhỏ chọn sofa như thế nào?

Chi tiết sản phẩm: Sofa đơn da mã AM16

Nếu sử dụng các loại sofa có kích thước nhỏ về chiều dài và ngay cả chiều rộng, có thể sử dụng sofa phòng khách dạng góc, hoặc dạng văng với kích thước vừa đủ và tỷ lệ với chỗ kê. Kết hợp với bộ sofa đó là một vài chiếc đôn nhỏ và một bàn trà hình tròn nhỏ sinh. Để làm điểm nhấn và tăng thêm vẻ đẹp cho bộ sofa.

Nên sử dụng những dòng sofa đa năng, tiện ích

Khi nhắc đến không gian phòng khách nhỏ, quý khách thường nghĩ ngay đến các thiết kế sofa cho phòng khách nhỏ thiết kế đa năng, kèm tiện ích. Những bộ sofa cho phòng khách nhỏ này có thể có những tính năng thông minh, tích hợp nhiều tính năng.

Phòng khách nhỏ chọn sofa như thế nào?

Chi tiết sản phẩm: Sofa da hạng sang mã AT8 - 2

Một thiết kế sofa giường sẽ là giải pháp cho vấn đề này, nếu như nhà hẹp về mặt tiền tại sao lại không dùng sofa giường kê sát chạy dọc theo tường nhà, tận dụng tối đa không gian. Như vậy bạn vừa có sofa cho phòng khách nhỏ để tiếp khách và cần thiết có thể kéo ra làm giường ngủ một công đôi việc.

Chú ý tới mục đích sử dụng sản phẩm

Như đã đề cập thì sofa cho phòng khách nhỏ có rất nhiều thiết kế khác nhau, kèm theo đó là kích thước khác nhau. Do đó khi mua sofa cho phòng khách nhỏ cần xem bộ sofa dùng để ngồi, nằm, hay tiếp khách.

Phòng khách nhỏ chọn sofa như thế nào?

Chi tiết sản phẩm: Sofa văng da hạng sang mã AM12

Tận dụng góc chết trong căn phòng

Đa phần phòng khách to hay nhỏ đều có hình thù là vuông hoặc hình chữ nhật, do đó việc sinh ra góc chết là điều không thể tránh được. Vậy phương án cho việc kê sofa cho phòng khách nhỏ tận dụng góc chết là là gì?

Hãy sử dụng một thiết kế ghế sofa góc nhỏ, kê áp sát vào góc chết mà cần che đậy như vậy vừa đẹp căn hộ, vừa thẩm mỹ cho bộ sofa. Ngoài ra cũng nên chú ý đến màu sắc của căn phòng để trung hòa màu sofa và vật dụng nội thất khác, để đem đến sự hoàn hảo hơn cho căn hộ.

Phòng khách nhỏ chọn sofa như thế nào?

Chi tiết sản phẩm: Sofa da thật nhập khẩu Malaysia mã NFH-2218 3C

Các yếu tố khác như màu sắc, chất liệu, và bảo hành sản phẩm

Về màu sắc nhà nhỏ nên chọn các gam màu nhẹ nhàng, sang trọng đặc biệt chủ đạo là màu kem trắng hoặc màu trầm trung tính. Không nên sử dụng các gam màu tối hoặc màu đỏ màu trói như vậy sẽ gây ra cảm giác oi bức, hoặc tối không gian, các gam màu bị phải chiếu với nhau.

Phòng khách nhỏ chọn sofa như thế nào?

Chi tiết sản phẩm: Sofa da thật mã 2185 - V3

Về bảo hành nên chọn các đơn vị uy tín, sản phẩm tốt có chế độ bảo hành lâu năm. Như vậy khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm cũng như thời hạn sử dụng sản phẩm.
Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng