Cách lựa chọn sofa phòng khách phù hợp với không gian.

ERADO được biết đến là thương hiệu nội thất uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với phương châm làm việc "Trao uy tín, nhận niềm tin", nội thất ERADO cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Xem tổng thể gam màu phòng khách để ấn định màu cho sofa

Một nguyên tắc khi bài trí không gian đó là việc ấn định tổng thể màu xuyên suốt, thống nhất sẽ tạo cảm giác sang trọng, cao cấp hơn cũng như “hiệu ứng đánh lừa thị giác" - không gian trông sẽ rộng rãi hơn.

Cách lựa chọn sofa phòng khách phù hợp với không gian.

Đo đạc không gian

Việc đo đạc bao gồm không chỉ chiều dài, chiều rộng hay chiều cao của sofa mà còn phải đo đạc cả diện tích chung của phòng khách để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Không phải cứ diện tích rộng là sẽ chọn những mẫu sofa to dài, bề thế vì dễ gây bí và “ngộp" 

Sofa da mã 99-11

Lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy theo từng không gian và mức giá, nhu cầu sử dụng sofa cũng vô cùng đa dạng. Những mẫu sofa vải, nỉ thường phù hợp ở phòng làm việc, phòng giám đốc. Với những mẫu sofa da hạng sang, sofa da thật, không gian sống gia đình chắc chắn sẽ trở nên sang trọng hơn, cao cấp hơn.

Sofa văng da mã M56-1

Thương hiệu ERADO - 10 năm uy tín trên thị trường

Thiết kế sofa tại ERADO luôn chú trọng đến sự cân bằng, gọn nhẹ và tính hiện đại, tối ưu không gian sống. Chất liệu da bọc hạng sang, da thật tuyển chọn đắt tiền, ghế sofa ERADO đem đến cảm giác của một sản phẩm thủ công hơn là công nghiệp. Với hàng loạt thiết kế sofa đơn, sofa góc, sofa bộ,…được thực thi nghiêm ngặt qua quy trình tuyển chọn và sản xuất, tất cả những mẫu sofa tại ERADO đều đạt tính thẩm mỹ cao nhất cùng chất lượng ưu việt, được hàng triệu khách hàng tin tưởng bởi sự bền bỉ, an toàn và lâu dài của sản phẩm. 
world cup
Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng