Địa chỉ mua sofa cao cấp ở Hà Nội rất uy tín và danh tiếng

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Giải pháp cho những căn hộ diện tích khiêm tốn

Rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam, với những không gian trung bình, thường lược bỏ không gian phòng khách, không sử dụng ghế sofa mà kết hợp bàn ăn với bàn tiếp khách gây rất nhiều bất tiện.

Ghế sofa da AA1022

Mẫu sofa góc với thiết kế ôm sát hoàn hảo một góc tường trở thành “vị cứu tinh” tuyệt vời cho những căn hộ với diện tích khiêm tốn khiến gia chủ ngần ngại trong việc bài trí không gian phòng khách. Không chiếm quá nhiều diện tích, nhỏ gọn và dễ dàng sắp xếp là những ưu điểm vượt trội hàng đầu mà một chiếc sofa góc sở hữu.

Xem những mẫu sofa góc nhập khẩu mới nhất

Mẫu sofa góc với những thiết kế đặc biệt và độc đáo trên thị trường, đặc biệt tại Thương hiệu nội thất ERADO có dịch vụ đặt riêng theo nhu cầu của khách hàng từ thiết kế, chất liệu, gam màu đến kích thước của sản phẩm nhằm đem đến một sự hài lòng tuyệt đối, sẵn sàng chiều lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Ghế sofa da mã EC18

Để tăng điểm nhấn cho không gian, khách hàng có thể kết hợp thêm ghế thư giãn cùng tone màu hoặc đôn thú với hình thù dễ thương. Liên hệ với ERADO để nhận được tư vấn và nhận những chương trình khuyến mãi đặc biệt.
Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng