Kinh nghiệm mua giường ngủ bọc da từ người trong ngành

Giường ngủ bọc da đang trở thành xu hướng nội thất mới và được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng.Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc giường ngủ bọc da vừa đẹp mắt, chất lượng, lại vừa phù hợp với không gian nội thất trong ngôi nhà. Những kinh nghiệm chọn mua giường ngủ bọc da như thế nào mới đảm bảo đủ những yêu cầu vừa mới kể trên. Thương hiệu nội thất ERADO sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết này.

Kiểm tra thông tin về giường ngủ bọc da đầy đủ

Kiểm tra thông tin về giường ngủ bọc da là yêu cầu bắt buộc trước tiên bạn cần chú ý khi mua giường ngủ bọc da vừa đẹp mắt, lại vừa hợp với không gian nội thất trong gia đình. Đặc biệt, bạn nên quan tâm tới những thông số liên quan tới chất liệu bọc, khung xương phải chắc chắn, lò xo, màu sắc, kích thước… thật đầy đủ về sản phẩm. 

Giường ngủ bọc da phù hợp với diện tích căn phòng

Diện tích mỗi căn phòng ở mỗi gia đình là khác nhau, vậy nên, giường ngủ bọc da cũng đòi hỏi cần có sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước để có thể phù hợp với mọi không gian trong gia đình.  

Phần tỉ lệ của kích thước giường ngủ bọc da nên bằng với tỉ lệ diện tích của không gian để chuẩn bị đặt sản phẩm vào đó một cách vừa vặn. Ngoài ra, nếu như xét về kiểu dáng thì bình thường, với các gian phòng có diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên lựa chọn loại giường ngủ bọc da đơn, như vật nó sẽ chừa lại những khoảng diện tích trống cho căn phòng.   

Hiệu năng của giường ngủ bọc da 

Giường ngủ bọc da thường được biết tới với đặc tính đem tới sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng, đặc biệt với các loại giường ngủ bọc da làm từ da thật. Chính vì thế, khi tiến hành chọn mua sản phẩm, bạn cần phải yêu cầu người bán hàng cho mình ngồi thử hoặc nằm thử lên giường ngủ bọc da trong một khoảng thời gian nhất định để tự mình cảm nhận.

Lúc ngồi phải đảm bảo chỗ ngồi phải thật êm, độ lún ở mức vừa phải. Nếu như nó quá mềm thì lại là dấu hiệu cho thấy mút sử dụng làm ra giường ngủ bọc da là loại kém chất lượng. Còn khi bạn đứng lên, nếu vết lún này trở về hình dạng như ban đầu thì đó được xem là một sản phẩm giường ngủ bọc da có chất lượng. 

Kích thước giường ngủ bọc da

Có rất nhiều yếu tố làm nên một sản phẩm giường ngủ bọc da đẹp, có chất lượng tốt; trong đó, kích thước giường ngủ bọc da là một yếu tố bạn không thể bỏ qua. Xem xét chiều dài, chiều rộng của giường ngủ bọc da, chiều cao của lưng tựa, phần khung giường đảm bảo có sự chắc chắn nhất.

Bên cạnh đó, hãy thử độ chắc chắn của giường bằng cách thử rung lắc phần đệm tựa, hay lắc người sang hai bên khi nằm và tự mình cảm nhận. 

Phần khung của giường ngủ bọc da

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của giường ngủ bọc da đó chính là bộ khung sườn được làm bằng chất liệu gỗ. Đây chính là vấn đề bạn cần phải hết sức quan tâm, chú ý mỗi khi mua sản phẩm. Loại khung gỗ rẻ tiền thường hay được làm bằng gỗ công nghiệp, chỉ sau một thời gian sử dụng thường có biểu hiện như bị mối mọt, cong vênh, chất lượng không đảm bảo, vài năm là hỏng ngay. 

Còn đối với loại khung gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên thì sẽ tốt hơn, khả năng sử dụng được trong thời gian lâu dài. Đặc biệt, trong một vài trường hợp, nếu như thay mouse trên khung gỗ hoặc bọc lại thì giường ngủ bọc da còn có thể sử dụng được trong nhiều năm. Tuy nhiên, xét về mức giá cả thì sử dụng gỗ tự nhiên thường đắt hơn từ 2 đến 3 lần so với khung gỗ công nghiệp.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua giường ngủ bọc da mà thương hiệu nội thất ERADO muốn chia sẻ đến bạn.

Giường ngủ bọc da là một sản phẩm được rất nhiều gia đình tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến. Không chỉ bởi sự thoải mái, êm ái khi sử dụng mà nó còn rất có tính thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp cho không gian của gia đình. Tuy nhiên, làm sao để chọn mua giường ngủ bọc da là điều mà không phải ai cũng biết, không phải ai cũng có kinh nghiệm. 
Kênh zalo erado
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng