ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG DA THẬT NHẬP KHẨU CHO ANH TOÀN Ở LÁNG HẠ

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Đánh bật nhiều đối thủ trong cùng phân khúc trên thị trường, giường da thật nhập khẩu của ERADO nổi bật và vượt lên dẫn đầu nhờ cấu tạo bền vững, êm sâu từ chất liệu "vàng", quá trình nghiên cứu về “hành vi giấc ngủ sâu” của người tiêu dùng, cùng tay nghề thiết kế tài hoa, khối óc sáng tạo của những nghệ nhân hàng đầu. Anh Toàn tại Láng Hạ đã yêu thích lựa chọn mẫu giường 1670X để nâng cấp không gian phòng ngủ.

1. Chi tiết sản phẩm 

Giường da thật nhập khẩu:

● Một phong cách hòa quyện hài hòa giữa nội thất đương đại và cổ điển, tôn vinh giá trị nền tảng của ERADO - Tôn trọng truyền thống và tìm kiếm sự đổi mới.

● Chất liệu da bò thật Malaysia, đã trải qua quá trình chọn lựa, xử lý kỹ càng từ phần lưng của con bò đực trưởng thành với độ dày 1.8mm cùng kỹ thuật thuộc da theo tiêu chuẩn thiết kế giường ngủ đẹp chuẩn Châu Âu

● Một phong cách sống đương đại được tái hiện hoàn mỹ trong chiếc giường da thật nhập khẩu cao cấp với sự sắp xếp tài tình giữa các chi tiết da và gỗ.

● Với tone màu beige xu hướng, giường nhập khẩu cao cấp đem đến sự thanh lịch và tinh tế, hài hòa với mọi phong cách trang trí và không gian, giúp tăng cường cảm giác rộng rãi và sáng sủa trong phòng, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho các phụ kiện nội thất khác.

● Cấu tạo đệm mút đàn hồi gấp 3 lần đệm thường, giường còn có độ ôm sát tối ưu mang lại sự thoải mái kể cả khi phải ngồi lâu.

● Khung giường được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, đã qua tẩm sấy, chống mối mọt và cong vênh, mang đến sự bền bỉ vượt trội, kết hợp với thép cứng giúp tăng cường độ chắc chắn và ổn định cho giường.

● Sản xuất độc quyền dựa trên quy trình nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng hành vi giấc ngủ sâu, đem lại giấc ngủ sâu thoải mái và thư giãn gấp 3 lần

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG DA THẬT NHẬP KHẨU CHO ANH TOÀN Ở LÁNG HẠ


Thiết kế giường ngủ khéo léo đan xen tính truyền thống và sự hiện đại thông qua sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và da

2. Nhận xét của khách hàng

Anh Toàn vui vẻ chia sẻ với ERADO:

"Phần đầu giường với thiết kế hơi hướng tân cổ điển đã thu hút mình ngay từ lần đầu tiên. Mình thích sự khác biệt vừa cổ điển vừa hiện đại của giường. Cả mình và vợ đều rất ƯNG Ý.”

3. Lời tri ân 

Cảm ơn ngân hàng anh Toàn đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.  

Hiện sản phẩm anh Công mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu Nội thất ERADO hoặc gọi số hotline: 0975 23 8888.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường da cao cấp 

4. Xem chi tiết sản phẩm khách hàng đã mua

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng