Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
 Giay dan tuong kiểu hàn quốc cho không gian ngôi nhà bạn có sư phá cách riêng, khác với mô típ một ngôi nhà đơn giản thông thường chúng ta hay thấy, thay vào đó là những ngôi nhà với thiết kế lạ mắt thể hiện được cá tính của chủ nhân. Hãy đến với chúng tôi - địa chỉ Chọn mua giấy dán tường zinnia giảm giá để lựa chọn. 

Chọn mua giấy dán tường zinnia giá rẻ nhất

Văn hóa Hàn quốc, thời trang , điện ảnh, ấn phẩm của Hàn quốc được đánh giá linh động hàng đầu trên thế giới, giấy dán tường không phải ngoại lệ. Sự pha trộn giữa nét hào hoa của phương Tây hiện đại với hơi hướng Á đông mềm mại tạo nên nét riêng quyến rũ trong giấy dán tường Hàn quốc. Trong khi đó giấy dán tường châu Âu thường thiên về tối giản , hiện đại, giấy dán tường Trung quốc thiếu sự cao sang trong hình thức nên giấy dán tường Hàn quốc chiếm vị thế cao cũng là điều hiển nhiên.

Giấy Zinnia mã EP85220-2
Giấy dán tường phòng khách cao cấp

Erado tư vấn Chọn mua giấy dán tường zinnia

Tùy theo phong cách trang trí nội thất cổ điển hay hiện đại mà lựa chọn kiểu giấy dán tường nói chúng và giấy dán tường hàn quốc nói riêng, màu sắc cũng như chất liệu. Sự lựa chọn giấy dán tường LG cao cấp phù hợp sẽ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng.  Giấy dán tường góp phần tạo nên nét duyên dáng cho ngôi nhà.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show