Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
Giấy dán tường hàn quốc cao cấp, Giấy dán tường soho mẫu cổ điển, phân hóa về chủng loại: giấy dán tường hàn quốc soho, lohas, gstone, art deco…Cùng với đó hàng loạt đại lý nhà phân phối mọc lên tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Giấy dán tường soho mẫu cổ điển mới nhất 

Với người dân Việt Nam,khi giây dán tường mới xuất hiện trên thị trường thì người tiêu dùng còn nhìn với ánh mắt e ngại, chưa tin tưởng . Điều này cũng là điều tất yếu vì cái mới bao giờ cũng cần thời gian thích ứng và sẽ cần thị trường kiểm chứng trong 1 khoảng thời gian nhất định . Như quá trình chuyển từ vôi ve sang vật liệu sơn tường trong quá khứ cũng cần 1 thời gian để người tiêu dùng sử dụng đại trà sơn tường.

Giấy dán tường Soho mã 5559-1
Giấy dán tường hàn quốc cho biệt thự

Erado phân phối Giấy dán tường Soho cho không gian đẹp

Nói về tuổi thọ của giấy dán tường thì vượt trội so với sơn tường. So với cùng các bề mặt tường khô ráo,không bị ẩm mốc thấm nước từ bên ngoài. Thì sơn tường chỉ dùng được khoảng 3-4 năm thì mặt tường sẽ xấu do bị bẩn không lau chùi vệ sinh được,phai màu dần nên sẽ cần phải sơn tường tân trang lại. Còn dùng giấy dán tường sẽ có tuổi thọ lâu dài hơn nhiều , cứ dùng như vậy suốt suốt . Bề mặt giấy dán tường có thể vệ sinh lau chùi thoải mái không sợ bẩn, không bị phai màu theo thời gian.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show