Chi tiết giá bán  Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.050.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.350.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm  Ngày nay, cùng với sự du nhập của nhiều dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp nhập khẩu vào thị trường Việt Nam như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức... đã góp một phần không nhỏ trong việc “đánh thức” các bức tường. Với xu thế đó, người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn cho mình những mẫu giấy dán tường theo ý thích và phù hợp với túi tiền để trang trí cho không gian sống thêm mới mẻ.

Không gian sống luôn tới mới với giấy dán tường Erado

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, chất lượng cao các mấu giấy dán tường của erado.vn luôn giành được sự quan tâm từ phía khách hàng. Không chỉ đa dạng về chủng loại, mẫu mã mà giấy dán tường Erado còn có nhiều ưu điểm vượt trội mang tới một không gian sống hoàn toàn mới mẻ, bắt mắt.

Giấy Classico mã 88054-1
Mẫu giấy dán tường với họa tiết hoa đẹp

Giấy dán tường Classico là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi mẫu mã đa dạng, họa tiết, hoa văn và màu sắc phong phú, giá cả phải chăng lại phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc...

Địa chỉ bán giấy dán tường nhập khẩu giá rẻ

Erado hoạt động trên phương châm uy tín hơn tiền bạc, chúng tôi có thể mang mẫu giấy tới tận nhà và tư vấn miễm phí cho khách hàng kể cả thứ 7 và chủ nhật. Khi đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được chế độ phục vụ tốt nhất và sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng.
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show