Bàn ăn ERADO - Kiểu dáng thời thượng, màu sắc bắt mắt

Là một trong những mẫu bàn ghế ăn hút khách nhất năm 2017, mẫu bàn ăn mã 3080 sở hữu mặt đá cẩm thạch hiện đang là xu hướng nội thất năm nay, đá cẩm thạch thường mang đến vẻ xa hoa sang trọng cho căn phòng chính vì thế xu hướng sử dụng mặt đá cẩm thạch so với các loại bàn ăn truyền thống trước đó ngày càng gia tăng. 

Mặt đá cẩm thạch nhân tạo có rất nhiều ưu điểm so với mặt đá cẩm thạch tự nhiên thứ nhất là về giá thành, có mức giá mềm hơn rất nhiều nhưng lại có tính thẩm mỹ rất cao, mặt đá được phủ lớp men sứ bóng đẹp hạn chế xước, không bám bụi, dễ lau chùi, thêm nữa có màu sắc đa dạng kiểu vân phong phú giúp quý khách dễ dàng chọn được bộ bàn ghế ăn đẹp phù hợp với không gian nội thất nhà mình.

  
Điểm nổi trội còn nằm ở những chiếc ghế làm bằng khung inox rất chắc chắn và được bọc da hạng sang với đệm mút êm ái tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Bàn ăn mã 3080
Bộ bàn với thiết kế gồm 1 bàn và 6 ghế 

Bàn ăn mã 3080
Bàn ăn mặt đá cẩm thạch hiện đang là xu hướng mới nhất năm 2017 

Bàn ăn mã 3080
Ghế làm bằng khung thép bền và chắc chắn 

Bàn ăn mã 3080
Mặt đá cẩm thạch nhân tạo sáng bóng

Bàn ăn mã 3080
Họa tiết vân đá mang đến vẻ xa hoa, tinh tế

Bàn ăn mã 3080
Vẻ đẹp hoàn hảo của bộ bàn ghế ăn này đã giải thích được vì sao nó lại hút khách đến vậy

Giới thiệu về nước sơn men sứ 6k sử dụng trong bàn ăn của ERADO

Chất sơn men bao phủ toàn bộ bề mặt sản phẩm được sử dụng là chất liệu độc quyền từ ERADO với lớp sơn men sứ 6k nghĩa là 6 lớp sơn men cao cấp chống xước – chống ngấm nước, tôn lên vẻ đẹp vĩnh cửu của bộ bàn ghế ăn. Chẳng may trong quá trình vận chuyển có bị xước sơn thì chỉ có cách khắc phục duy nhất mang đến các gara ô tô hạng sang để phun sơn trả về lớp sơn bóng đẹp như cụ. Hiện nay trên thị trường nội thất trong nước bàn ghế ăn và nội thất nói chung chỉ dừng ở công nghệ sơn 2k rất dễ ngấm nước mà không được bóng đẹp và bền như sơn 6k.

Nội thất Erado
Erado vận chuyển miễn phí
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456

Người nổi tiếng chọn ERADO