Tin tức liên quan

Bàn Ghế Ăn ERADO Đẹp và Thông Minh Thay Đổi Được Kích Thước

Bộ bàn ăn đến từ thương hiệu nội thất ERADO sở hữu giá trị bền vững, dẫn đầu về chất liệu cùng với thiết kế thông minh là một lựa chọn lý tưởng cho không gian bếp ấm cúng. Sản phẩm đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất bởi vẻ đẹp tối ưu đến từ công năng vượt trội.

Nổi bật bởi chất liệu mặt bàn cao cấp

Mẫu bàn ăn cao cấp tiên phong về chất liệu với mặt đá ngọc đẹp không tỳ vết, mặt đá Marble sang trọng và mặt kính Temper thách thức mọi va đập đem đến sự an tâm cũng như trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Thiết kế thông minh hài lòng khách hàng 

Bàn ghế ăn sẽ chiều lòng mọi không gian và diện tích với thiết kế thông minh, chuyển đổi linh hoạt, kéo ra, xếp gọn dễ dàng nhanh chóng. Hơn thế, bộ bàn từ 4 đến 8 ghế cùng với kết hợp bếp từ độc đáo trên mặt bàn đem tới những bữa cơm quây quần bên gia đình một cách trọn vẹn nhất.

Nhiều sự lựa chọn với các kiểu mẫu đa dạng

Đến với ERADO, quý khách tha hồ lựa chọn những mẫu mã phù hợp với sở thích cũng như tính năng mà bộ bàn ghế ăn đem lại. Các mẫu bàn tròn xoay phù hợp với các không gian có diện tích rộng trong khi đó các mẫu bàn ăn thường với lối thiết kế thông minh giúp không gian thoáng hơn.

1 2 Tiếp

Người nổi tiếng chọn ERADO

Bạn cần hỗ trợ?1