Bàn ăn mặt kính rút gọn Erado cùng 6 ghế bọc da tại nhà chú An Phạm Văn Đồng

Kính Temper (Temper Glass) chính là cách gọi tên tiếng anh của kính cường lực, kính thủy lực. Nó là một loại kính được sản xuất theo quy trình đặc biệt nên có sự vượt trội hơn hẳn về khả năng chống chịu lực, độ an toàn so với các loại kính thông thường.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Kính Temper - Chất liệu cách mạng phòng bếp 


Với công năng chống chịu lực, chống trầy xước và chị nhiệt lên đến 500 độ C. Kính Temper còn mang lại sự an toàn tuyệt đối khi gặp phải những trường hợp tai nạn, kính sẽ vỡ thành nhiều mảnh nhỏ vô hại, đảm bảo an toàn đặc biệt trong gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. 

chú An Phạm Văn Đồng.

2. Điểm đặc biệt của bàn ăn thông minh mặt kính TEMPER 


Linh hoạt 2 kích cỡ, bàn ăn thông minh có thể kéo ra rút gọn, rất phù hợp đối với các gia đình có không gian phòng bếp hạn chế hoặc chỉ đơn giản không muốn bàn ghế ăn chiếm quá nhiều diện tích. 

3. Phàn hồi của khách hàng mua bàn ăn mặt kính Temper

Bàn ăn thông minh có thể linh hoạt hai kiểu dáng, phù hợp với không gian ăn uống mở như nhà chú. Hơn nữa chú cũng không thích bàn ăn chiếm quá nhiều không gian. Thu gọn khi gia đình ngồi quây quần bên nhau còn khi có khách có thể kéo ra rất tiện dụng. 

ERADO cảm ơn chú An và chúc gia đình chú có nhiều sức khoẻ! 

Cùng xem thêm hình ảnh thực tế bàn giao tại nhà khách hàng, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da bò thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO


4. CHI TIẾT BÀN ĂN MẶT KÍNH THÔNG MINH CHÚ AN MUA: 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng