Ngôi nhà ấm cúng của gia đình chị Nhật Anh được trang hoàng bằng nội thất Erado

Hoàn thiện Combo nội thất cho gia đình chị Nhật Anh ở Thăng Long


Nội thất Erado hoàn thiện không gian sống cho gia đình chị Nhật Anh ở Thăng Long gồm: 
Sau khi nhận sản phẩm tại nhà chị Nhật Anh có phản hồi về sản phẩm của ERADO như sau: ''Chị có rất nhiều những đắn đo khi tìm mua nội thất nhưng qua chát trực truyến với nhân viên tư vấn bán hàng chị cũng phần nào yên tâm vì thương hiệu lớn có nhiều người nổi tiếng tin dùng, hình ảnh sản phẩm chụp thực tế không phải là ảnh 3D. Nhân viên bán hàng kiên nhẫn trả lời, thái độ luôn rất tốt. Hôm nay chị nhận được hàng và rất ưng ý, lắp đặt tận nơi rất chu đáo, thái độ khiêm tốn, dù sao chị cũng rất ưng ý''

Chị Nhật Anh ở Thăng Long

Cùng Erado ghé thăm không gian phòng khách được trang hoàng bởi combo Bộ Sofa da thật nhập khẩu Malaysia và Bộ bàn trà, kệ tivi mặt đá phiến của Nội thất Erado. Bộ ba combo với sự kết hợp hoàn hảo từ kiểu dáng hiện đại, màu sắc thời thượng tạo nên không gian sống hoàn mỹ

Chị Nhật Anh ở Thăng Long

Mẫu giường được đặt hàng theo yêu cầu của chị Nhật Anh, tạo hình nhân vật dễ thương thường thấy trong các bộ phim hoạt hình. Các bé nhà chị vô cùng thích thú và hào hứng hơn trước mỗi giờ đi ngủ. 

Chị Nhật Anh ở Thăng Long

Phòng ngủ của vợ chồng chị Nhật Anh nổi bật lên với mẫu giườg ngủ của Erado, tạo nên một không gian sống hiện đại mà vô cùng ấm áp.

Cảm ơn chị Nhật Anh đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại Erado. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cùng Erado cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây:
Trang: 12
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng