Xây dựng tổ ấm đích thực của các gia đình hạnh phúc với giường ngủ da thật nhập khẩu ERADO

Hơn 13 năm xây dựng và phát triển trong ngành nội thất, với hàng chục ngàn chiếc giường đã bán ra ERADO tự hào vì luôn là thương hiệu đầu tiên khách hàng lựa chọn mua sắm đồ nội thất cho gia đình. Với sự yêu mến ấy, chị Tâm đã lựa chọn mẫu giường da thật nhập khẩu cho tổ ấm của mình. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Điểm đặc biệt của giường ngủ ERADO 


Khéo léo và tỉ mỉ là đặc điểm của những nghệ nhân làm ra những chiếc giường tại ERADO. Những kỹ thuật thủ công thuộc da, căng da vẫn được áp dụng để cho ra sản phẩm phải đạt đúng hai tiêu chí của ERADO: MANG VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN cùng chất lượng BỀN BỈ BẬC NHẤT trong ngành nội thất. 

2. Nhận xét của chị Tâm về giường ngủ ERADO 


Chinh phục chị Tâm bởi vẻ đẹp thanh lịch mà vẫn sang trọng giường ngủ da thật mã 101 được chị đánh giá: "Không chỉ "tốt gỗ mà còn tốt nước sơn" vẻ ngoài được trau chuốt tỉ mỉ các đường kim mũi chỉ, chất da thật đều màu và siêu êm. Chị và anh chồng ưng lắm, giấc ngủ ngon hơn hẳn so với giường cũ của gia đình, biết thế chị đã mua sớm hơn." 

giuongchiTam

3. Lời cảm ơn của Thương Hiệu 


Thương hiệu nội thất ERADO cảm ơn chị đã tin tưởng và mua sắm tại ERADO. Chúc chị và gia đình nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc. 

>>>> Khám phá các mẫu giường đang được giảm giá sâu chưa từng có 

4. CHI TIẾT MẪU GIƯỜNG CHỊ TÂM VỪA MUA: Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng