Vẻ đẹp tinh tuyển của Sofa ERADO tại phòng khách nhà chị Thuỷ Chung cư Phạm Văn Đồng

Giải pháp mang hiệu quả tối ưu nhất cho phòng khách chung cư 2022

Mẫu Sofa da văng ba chỗ ngồi là sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế tối tân và sự bền bỉ, thiết thực của một bộ sofa lý tưởng cho cuộc sống hiện đại bận rộn, tấp nập. Không chỉ mang đến cảm giác thoáng mát nhờ thiết kế nhỏ gọn cùng tone màu sáng hiện đại, bộ sofa da chính giải pháp tối ưu khi căn phòng có diện tích hẹp.

Chị Thuỷ sau khi nhìn ghế Sofa đặt tại phòng khách nhà mình đã rất hài lòng và phản hồi lại với ERADO: "Điểm nhấn của chiếc sofa da chính là phần tựa lưng ghế mang lại tư thế ngồi thoải mái cho chị và gia đình khi sử dụng. Ông xã chị có thói quen ngồi xem Tivi vài tiếng mà vẫn không bị bí bách hay đổ mồ hôi lưng. Gia đình chị rất ưng sản phẩm này và chắc chắn sẽ ủng hộ ERADO nếu có nhu cầu."


Chị Thuỷ Phạm Văn Đồng

Cảm ơn chị Trà My vì đã tin tưởng và lựa chọn nội thất danh tiếng ERADO để thắp sáng phòng khách. ERADO chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ và nếu có cơ hội ERADO mong muốn được phục vụ gia đình chị một lần nữa! 

Khám phá xu hướng nội thất mới nhất trong và ngoài nước, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO


MẪU SOFA KHÁCH MUA: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng