Vẻ đẹp cổ điển của Sofa góc bọc vải phối gỗ ERADO tại nhà chị Nam Đường Láng

Sofa vải thích hợp với những gia đình có phong cách nội thất truyền thống và với những đặc tính vượt trội của chất liệu này, việc sở hữu Sofa vải nỉ trong phòng khách gia đình là ấp ủ bấy lâu của chị Nam. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Những đặc tính ưu việt của Sofa vải nỉ tại ERADO 


Nếu Sofa da truyền thống được ưa chuộng bởi vẻ ngoài sang trọng được tạo nên bởi chất liệu da bò hoặc da tổng hợp thì với chất liệu vải nỉ khi làm Sofa sẽ khắc chế hoàn toàn được các nỗi lo về da như mốc, nổ.

Sofa vải nỉ nhập khẩu tại ERADO đảm bảo giữ ấm tốt, màu sắc đa dạng, hình dáng bề mặt vải cũng nhiều chủng loại khác nhau nên phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Đó cũng là lý do chị Nam lựa chọn Sofa vải nỉ thay vì Sofa da. 


chiNamDL


2. ERADO bàn giao Sofa vải nỉ tại phòng khách nhà chị Nam 

Ngay sau khi nhận sản phẩm tại nhà, chị Nam đã gọi ngay cho ERADO để thông báo rằng chị rất hài lòng về sản phẩm, ngoài ra chị còn đánh giá: "Màu vải sáng và vải nỉ thực sự là giải pháp tuyệt vời đối với những gia đình nuôi nhiều chó mèo như nhà chị. Chị cũng ngần ngại vì Sofa vải không thịnh hành tại Việt Nam nhưng với 3 bé mèo thì đó là sự lựa chọn hài hoà duy nhất đối với gia đình." 

3. Lời tri ân từ Thương hiệu 


Erado cảm ơn chị Nam và gia đình đã tin tưởng lựa chọn nội thất danh tiếng để mua sắm đồ dùng cho gia đình. 
Mong rằng sau khi hài lòng về sản phẩm chị và gia đình sẽ tiếp tụ đồng hành với Erado và giới thiệu cho bạn bè người thân cùng biết đến ERADO.
 
Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc tương lai!

4. Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng