Thiết kế không gian năng động, giàu trí tưởng tượng cho bé bằng giường ngủ trẻ em ERADO

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giường ngủ cho bé tại ERADO hướng đến bảo vệ sức khoẻ đồng thời giúp cho không gian luôn sinh động, mới mẻ. 
Được lên thiết kế sau khi nghiên cứu kĩ về chu kì và chất lượng giấc ngủ của các em nhỏ, giường ngủ trẻ em ERADO cam kết chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất và an toàn nhất cho các em bé. 

1. Giường ngủ trẻ em ERADO - mang lại cho con trẻ giấc ngủ an lành 


Thấu hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với các em nhỏ, Erado luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những mẫu giường ngủ độc đáo, mới lạ khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận để mang đến những giấc ngủ ngon, sâu và êm ái.

Với mẫu giường thiết kế hình tai thỏ dễ thương cùng chất liệu da được kiểm tra gắt gao sao cho an toàn cho giấc ngủ và sự phát triển của con trẻ nhất ERADO không bất ngờ khi chị Hân lựa chọn mẫu giường này cho cô con gái 6 tuổi của gia đình. 

chi Hân Thái Bình

2. Phản ánh của con gái chị Hân sau khi sử dụng giường ngủ thỏ hồng ERADO 


"Từ ngày mua giường mới con gái chị tự ngủ một mình ngoan lắm. Cháu còn nói với mẹ là con thích giường thỏ với ngủ một mình ở giường thỏ thì không sợ ma nữa chứ." 

"Giường đẹp như trong ảnh luôn, da được kéo căng, chỉn chu  bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình và văn minh lịch sự lắm. Chị rất hài lòng!" 

3. Lời tri ân từ Thương hiệu


ERADO cảm ơn chị Hân đã tin tưởng và mua sắm đồ nội thất tại nội thất danh tiếng. Chúc chị và gia đình có nhiều sức khoẻ, chúc cháu bé ngủ ngoan trên giường và chăm chỉ học hành.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại trong bộ sưu tập giường ngủ mới nhất 2024

4. CHI TIẾT MẪU GIƯỜNG CHỊ HÂN MUA: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng