Tạo lập không gian sống lý tưởng cùng bàn ăn mặt đá tại nhà chị Trà My Hải Phòng

Bàn Ăn Mặt Đá ERADO Là Ứng Viên Sáng Giá Nhất Với Không Gian Bếp Nhà Chị Trà My

Không chỉ được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng quý phái trên từng vân đá, mặt bàn đá cẩm thạch nhân tạo được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tối tân vừa mang lại vẻ đẹp phi thường hoàn mỹ, vừa tăng khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước để đảm bảo độ bền của sản phẩm, khắc chế được hoàn toàn những mặt bàn cẩm thạch trong quá khứ. 

Lựa chọn được cho mình
mẫu bàn ăn đá cẩm thạch 6 ghế, chị Trà My vô cùng hài lòng và phản hồi: "Ban đầu gia đình cũng ngần ngại vì đặt hàng online sợ bàn ăn về không giống ảnh tuy nhiên khi bàn giao xong bàn ăn và ghế còn đẹp hơn trong ảnh. Mặt đá đẹp không tì vết, từng vân đá tinh tế sang trọng vô cùng. Gia đình ngồi rất thoải mái nên bữa ăn cũng vui vẻ và đầm ấm hơn, mình hài lòng lắm."  

chị Trà My Hải Phòng

Cảm ơn chị Trà My vì đã tin tưởng và lựa chọn nội thất danh tiếng ERADO để thắp sáng căn bếp gia đình với sản phẩm bàn ăn mặt đá 6 ghế da sang trọng. ERADO chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ và nếu có cơ hội ERADO mong muốn được phục vụ gia đình chị một lần nữa! 

Khám phá xu hướng nội thất mới nhất trong và ngoài nước và những hình ảnh bàn giao tại nhà khách cùng ERADO: MẪU BÀN ĂN KHÁCH MUA: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng