Tận hưởng 6 mức ngả tựa đầu linh hoạt của Sofa ERADO tại nhà chị Điệp Yên Lạc

Sofa Góc L Erado - Sản phẩm nâng tầm trải nghiệm Sofa da truyền thống với bước nhảy vọt về cải tiến chất liệu da hạng sang. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Nâng tầm trải nghiệm với chất liệu da Sofa thế hệ mới 


Thấu hiểu được sự lo ngại từ các vị Khách quý về chất liệu da nhân tạo, mới đây ERADO cho ra mắt mẫu da thế hệ mới.

Được đánh giá là "Chất liệu da nhân tạo có kết cấu hoàn hảo nhất cho đến hiện tại" mẫu da thế hệ mới có khả năng kháng mực bút bi và không thể bị phá vỡ cấu tạo chỉ bởi các tác nhân như nhiệt độ, thời tiết, những va chạm cơ bản.

Vì vậy đối với nhiều gia đình có khả năng kinh tế tầm trung vẫn có thể sở hữu các mẫu Sofa Góc L với chất liệu da thế hệ mới bằng số tiền rất hợp lý. 


chị Điệp Yên Lạc

2. Chất liệu da hoàn hảo dễ dàng tạo nên những mẫu Sofa sang - xịn - mịn 

Các bộ Sofa rẻ tiền được làm từ chất liệu da không đạt chuẩn để giảm bớt chi phí luôn nhăn nhúm, bẹp dúm dó hay thậm chí còn nứt nổ chỗ chỉ khâu chỉ vài ba ngày sau khi bàn giao nhà khách.

Đến với ERADO, nội thất danh tiếng đảm bảo kinh doanh bằng sự tử tế và hoàn toàn minh bạch về chất lượng của sản phẩm cũng như giá giảm niêm yết. Với chất liệu da tiêu chuẩn, các mẫu thiết kế lên ghế đẹp, bóng mịn và êm sâu hoàn hảo cũng như đảm bảo chất lượng và bảo hành. 

3. Kết hợp với Bàn trà mặt đá cẩm thạch 


Không thể phủ nhận, nhu cầu tối giản phòng khách lại chỉ còn Ghế sofa và bàn trà khiến nhiều Khách hàng càng kỹ tính hơn trong việc chọn lựa mẫu mã và màu sắc "trái tim phòng khách".

Cùng với tâm lý đó, chị Điệp đã chọn lựa trong hơn 20 mẫu mã bàn trà của ERADO và quyết định
Bàn trà Sofa mặt đá mã S1712 sẽ là ngôi sao trong phòng khách nhà mình. 

Chị Điệp đánh giá: "Sofa màu tối với bàn trà màu sáng có vẻ hơi tương phản nhưng tính chị hơi nghịch thế đấy, chị thích ấn tượng một chút. Đồ đẹp lắm, cảm ơn các em." 

4. CHI TIẾT GHẾ SOFA GÓC L CHỊ ĐIỆP MUA: 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng