Sofa văng tinh giản cho phòng khách nhỏ nhà chị Linh - Lĩnh Nam

Chị Linh đã từng đau đầu khi phải lựa chọn mẫu Sofa nhỏ gọn phù hợp với phòng khách chung cư quá hạn chế nhà mình. Tuy nhiên khi đến với Nội thất ERADO vấn đề này đã được giải quyết dễ dàng nhất bởi vô số mẫu Sofa chung cư - phù hợp cho phòng khách nhỏ .
MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Sofa Chung Cư nhỏ xinh tại phòng khách nhà chị Linh 


Với khoảng cách từ Tivi đến chỗ để Sofa khá hẹp nên giải pháp tối ưu cho gia đình chị Linh là Sofa văng 2 - 3 chỗ ngồi sẽ phù hợp và thẩm mỹ nhất. Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tuỵ, luôn hỗ trợ chị 24/7 chị đã chọn được Sofa 3 chỗ ngồi với thiết kế và màu sắc như hình dưới đây: 

chilinhlinhnam

2. Phản hồi của chị Linh về Sofa văng da hạng sang ERADO


"Kích thước và kiểu dáng của mẫu Sofa này rất vừa xinh với nhà chị nhé. Màu sáng trông cũng hiện đại và hoà hợp với tổng thể nội thất gia đình. Chất liệu da dày dặn nhưng vẫn thoáng mát, bé con nhà chị nghịch lắm còn lấy tay cào mà da không vấn đề gì em ạ. Chân cũng vừa để cho robot hút bụi vào vệ sinh nữa. Ưng ghê cơ ấy!"

3. Điều đặc biệt khiến Sofa ERADO luôn giữ vững uy tín trên thị trường nội thất Việt


Ngoài chất liệu da luôn được tuyển chọn kỹ càng, tỉ mẩn. Sofa da hạng sang tại ERADO còn được lên thiết kế bởi các nhà thiết kế đại tài từ xứ sở Italy hoa mỹ. Đó những yếu tố tạo nên sự chất lượng không chỉ về chất liệu và trải nghiệm, kiểu dáng và màu sắc. Luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất từ trên thế giới, ERADO đảm bảo rằng sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất và đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó tính nhất từ Quý khách hàng. 

4. Lời cảm ơn từ thương hiệu ERADO


Đối với sản phẩm Sofa thiết kế Nội thất Erado sẽ để Khách hàng tự quyết định màu sắc theo sở thích và cá tính riêng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí đẹp chanh xả và phù hợp với nội thất sẵn có.

Cảm ơn chị Linh đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại trong bộ sưu tập giường ngủ mới nhất 2024
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng