Sofa văng ERADO tinh gọn - Chất liệu da bò bền bỉ kiến tạo vẻ đẹp phi thường

Thấu hiểu được nỗi lòng của nhiều gia đình ở chung cư có phần không gian phòng khách hạn chế nhưng vẫn muốn sắm Sofa để vừa tăng tính trải nghiệm vừa tăng thẩm mỹ cho phòng khách. ERADO đã cho ra mắt Bộ sưu tập Xuân - Hè 2023 những mẫu Sofa chung cư tinh gọn phù hợp cho các gia đình có phòng khách nhỏ mà vẫn đậm vị sang trọng, tinh tế. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Sofa văng da thật ERADO - Tuyệt phẩm độc đáo cho phòng khách nhỏ 


Đời sống phát triển kèm theo việc chuyển dịch cơ cấu từ nhà mặt đất lên chung cư vì sự tiện lợi lại khiến các Khách hàng của nội thất truyền thống cảm thấy bất tiện khi bị bó hẹp lại không gian của nội thất phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp.

Cũng với niềm lo lắng ấy, chị Hằng đến với ERADO và đã tìm được một mẫu Sofa vừa nhỏ gọn với phòng khách, không dễ bong tróc nứt nổ và thật êm khi ngồi xem Tivi. 


chiHangthanhnhan

2. Sofa da thật ERADO khiến chị Hằng vô cùng hài lòng

Sau khi hoàn tất bàn giao và sau 1 tuần trải nghiệm sản phẩm chị Hằng phản hồi rất tích cực với Sofa da thật có thiết kế nhỏ gọn: "May quá ERADO luôn sẵn hàng vì chị cần càng sớm càng tốt, các bạn tư vấn nhiệt tình, nhẹ nhàng. Sofa ngồi rất thích, vì phòng khách hẹp nên việc Sofa nhỏ gọn khiến cho phòng khách nhà chị trông thoáng và rộng hẳn. Chị hài lòng về cả sản phẩm và dịch vụ, nhất định chị sẽ quay lại mua thêm đồ tại ERADO." 

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại trong bộ sưu tập giường ngủ mới nhất 2024

3. Lời cảm ơn và tri ân từ thương hiệu 


ERADO danh tiếng cảm ơn chị Hằng rất nhiều vì đã lựa chọn tin tưởng và mua sắm tại thương hiệu.
Chúc chị và gia đình nhiều sức khoẻ và làm ăn phát đạt.


4. CHI TIẾT MẪU SOFA VĂNG DA THẬT CHỊ HẰNG MUA 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng