Sofa văng chữ L vừa xinh tại phòng khách nhà anh Toàn Hải Phòng

Sofa góc - lựa chọn lý tưởng cho gia chủ yêu thích sự thoải mái, thư giãn. 
Sau 2 năm Dịch bệnh Civid-19 nhiều gia đình đã quan tâm hơn đến sức khoẻ cũng như đời sống tinh thần của các thành viên trong gia đình. Và vị Khách quý của ERADO - anh Toàn cũng muốn mua Sofa góc chữ L để tâng diện tích nằm, ngồi và lựa chọn thương hiệu uy tín ERADO để bảo vệ tư thế ngồi của bản thân và gia đình. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Phòng khách nhỏ hẹp có đặt được Sofa góc chữ L không? 


Có lẽ không chỉ anh Toàn mà nhiều vị khách trước khi đến với ERADO vẫn nghĩ Sofa góc chữ L chỉ phù hợp với không gian phòng khách rộng rãi của biệt thự hay nhà đất, tuy nhiên tại ERADO với những phòng khách không quá hẹp Quý khách vẫn có thể lựa chọn các mẫu Sofa góc nhỏ gọn để gia tăng sự trải nghiệm khi ngồi hay nằm xem phim.

Đến với ERADO chúng tôi không chỉ đơn giản bán sản phẩm mà còn cũng cấp sự hài lòng lớn nhất trong trải nghiệm mua sắm của Khách hàng. 
 
                                            
anhToanHaiphong


2. Nhu cầu mua Sofa góc chữ L tại phòng khách có không gian hạn chế của anh Toàn 


Từ hình ảnh được đội ngũ giao hàng gửi về, có thể thấy mẫu Sofa góc vô cùng phù hợp với không gian phòng đang ngả tone trắng sáng, kết hợp với bàn trà có sẵn đã tạo nên nội thất phòng khách có thể tham khảo được đối với những gia đình chung cư mà vẫn muốn sở hữu Sofa góc. 

Sofa góc phòng khách mã 343 đã thoả mãn được hết các nhu cầu mà anh Toàn đặt ra cho ERADO:
- Sofa đủ để ngồi thoải mái 3-5 người 
- Phần góc đủ để người lớn nằm dựa xem phim lâu không mỏi lưng, không đổ mồ hôi
- Phù hợp với không gian và đồ nội thất sẵn có của gia đình 
- Giá cả phù hợp với mức chi tiêu của gia đình 

3. Những giá trị của Sofa góc ERADO mang lại cho gia đình anh Toàn 


Với mẫu mã được lên thiết kế từ Đức và nhập khẩu 100% vật liệu rồi được gia công tỷ mỉ từ những người thợ lành nghề đã tạo nên sản phẩm khiến anh Toàn phải trầm trồ khen ngợi: "Anh cũng nhìn ảnh thực tế mẫu cũng như được tư vấn rất tận tình nhưng vẫn sợ kê bị chật chội. Nhưng bất ngờ là Sofa rất vừa vặn và thoải mái, bạn nhân viên còn nhiệt tình giải thích cho các câu hỏi của anh 24/7 ấy. Anh thấy hài lòng vì được phục vụ tận tâm. Đồ xứng với giá tiền anh bỏ ra." 

4. Lời cảm ơn và tri ân từ thương hiệu 

Cảm ơn Anh Toàn đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây: 
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng