Sofa da mã 2185 - Truyền thống nhưng không bao giờ lỗi mốt

Truyền tải trọn vẹn tinh thần thư thái, nét sang trọng và lịch sự tuyệt đối của gia chủ. Sofa da tối màu tại ERADO tự tin đạt chất lượng tốt nhất do đã được trải qua nhiều lần kiểm nghiệm mới bàn giao tại phòng khách nhà Quý khách hàng. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Sofa mã 2185 - Sự trở lại của thiết kế nguyên bản  


Khẳng định địa vị, đẳng cấp và gu sống của gia chủ mã Sofa da 2185 không làm chị Thuỷ thất vọng khi mang đến trải nghiệm ngồi êm sâu mà chị Thuỷ khen: "Sofa ngồi êm nha em, kích thước chuẩn luôn không uổng công bạn nhân viên qua nhà đo đạc và tư vấn tận tình cho chị. Chị thấy hài lòng lắm, sau cần mua gì chị sẽ qua ERADO đầu tiên." 

chị thủy xuân phương

2. Bàn trà H14 - Quá lý tưởng cho phòng khách chung cư 


Chỉ trong tháng 11 ít nhất 20 chiếc bàn trà H14 đã được các gia chủ sắm sửa và vinh dự đặt tại trung tâm phòng khách gia đình các nơi trên toàn quốc. Không phải nghiễm nhiên mà H14 được Khách hàng tại ERADO yêu thích đến vật, điểm đặc biệt ngoài chất liệu nhập khẩu và màu sắc hiện đại sang trọng còn có thiết kế dễ dàng phối hợp với các món đồ nội thất khác cùng nhiều phong cách khác nhau. 

3. Lời tri ân từ Thương hiệu 

Cảm ơn chị Thuỷ đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO.
Chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây: 4. CHI TIẾT MẤU SOFA CHỊ THUỶ MUA: 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng