Sofa bộ ERADO kiến tạo vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho phòng khách nhà anh Thuận

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Sofa da bò không chỉ đơn giản là để ngồi tại phòng khách ma còn là món đồ nội thất sở hữu nhiều giá trị hơn về mặt tinh thần. Mỗi gia chủ khi lên nhà mới luôn tâm niệm sắm được một Bộ ghế Sofa da để tạo sự sang trọng và tinh tế cho cả căn phòng cũng như thể hiện được vị thế của gia chủ. Đồng tình với suy nghĩ ấy, anh Thuận đã sắm Bộ Sofa văng 1-1-3 của ERADO và dưới đây là hình ảnh sản phẩm thực tế tại phòng khách gia đình. 


1. Vì sao anh Thuận chọn mua Sofa tại ERADO 


Mua món đồ nội thất đắt tiền Online, anh Thuận cũng rất lo lắng nhưng sau khi tìm hiểu về Nội thất danh tiếng ERADO anh đã bị thuyết phục và tin tưởng mua sắm vì không chỉ được đảm bảo về quyền lợi như: Giá cả - đã niêm yết rõ ràng trên Website cũng như văn bản công chứng: Dịch vụ vô cùng tốt - các bạn nhân viên kiên nhẫn và nhiệt tình giải đáp những câu hỏi và hỗ trợ không quản ngày đêm. Quan trọng nhất là uy tín của thương hiệu hơn 12 năm trên thị trường nội thất Việt và toàn bộ ảnh sản phẩm được chụp thực tế với người nổi tiếng bảo trợ tin dùng tại Showroom. 

anhThuanHD


2. Điều khiến anh Thuận hài lòng nhất ở sản phẩm? 


"Không chỉ về phục vụ chu đáo mà quên đi chất lượng sản phẩm. Sofa anh nhận được anh đánh giá là không có mùi hôi, da thật có độ nhăn tự nhiên ngồi cảm giác mềm vừa phải nên thích lắm. Bàn trà mặt đá thiết kế đơn giản mà nhìn sang, anh chị còn được tặng hộp giấy ăn đính đá xịn lắm." 

3. Giá trị sử dụng của set đồ nội thất Sofa da thật + Bàn trà mặt đá ERADO 


Không chỉ là những món đồ nội thất vô tri mà qua cách chọn kiểu dáng, màu sắc và cách sắp đặt bố cục phòng khách cũng thể hiện phần nào năng lượng của gia đình. Có thể nói Bàn trà và Sofa là "linh hồn", là "trái tim" của phòng khách nên việc lựa chọn mua sắm đồ nội thất phòng khách là vô cùng quan trọng.

Luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tại ERADO còn mang đến chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi tốt nhất cho Quý khách hàng. Chiều lòng mọi khách hàng khó tính nhất và giữ vũng vị thế TOP đầu ngành hàng nội thất tại Việt Nam. 

4. Lời cảm ơn 


Cảm ơn Anh Thuận đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại trong bộ sưu tập giường ngủ mới nhất 2024
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng