Set đồ nội thất: Sofa da hạng sang + Bàn trà mặt đá tại nhà chị Phương

Sofa da hạng sang vừa là giải pháp kinh tế vừa có nhiều thiết kế dễ dàng kết hợp với mọi không gian do có thể chủ động về kích thước. Cũng là hộ gia đình sống tại chung cư và có khu vực phòng khách hạn chế, bài toán của chị Phương đặt ra khi đến với đội ngũ ERADO là Combo Sofa và Bàn trà cho không gian mở vừa tận dụng làm khu vực ăn uống cho gia đình vừa kết hợp để giải trí ngồi xem Tivi. Và hình ảnh dưới đây là kết quả không gian mở nhà chị Phương tại An Dương, Tây Hồ và sản phẩm Bàn trà; Sofa văng da hạng sang của nội thất ERADO, mời Quý Khách hàng tham khảo: 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Chị Phương chọn mua đồ nội thất ERADO - Uy Tín, Chất Lượng và được Đảm Bảo 

Đồ nội thất là khoản chi đắt đỏ nên anh chị đã cân nhắc nhiều bên và cuối cùng vẫn quyết định tin tưởng ERADO. Nhiều người quen phản hồi rằng sau khi mua sắm tại bên mình vẫn được các bạn hỏi thăm nên anh chị cũng hạn chế được khoản lo lắng là sau mua bị đem con bỏ chợ. 

chiphuonganduong

2. Sofa da hạng sang và Bàn trà tại nội thất ERADO có gì khác biệt?

Chị Phương chia sẻ: "Sự trau chuốt và tỉ mẩn từng đường kim mũi chỉ là điều chị thích nhất khi nhận bàn giao Sofa tại nhà, chất lượng Sofa tuyệt vời không phải bàn. Bàn ăn mặt đá được đóng và vận chuyển rất cẩn thật đến phòng khách gia đình. Bộ đôi sản phẩm như được thiết kế riêng cho nhà chị vậy mẹ chị sau khi ngồi thử Sofa khen lắm ấy. Chắc chắn chị sẽ quay lại Erado nếu có nhu cầu và giới thiệu bạn bè tới bên em." 

3. Giá trị sử dụng của Sofa văng và Bàn trà mặt đá ERADO

Bàn trà và Sofa là sự kết hợp hoàn hảo nhất đối với nội thất phòng khách hiện đại, vừa tiện lợi để ngồi, nằm giải trí như xem phim, đọc sách hay ngả lưng lướt tin tức mạng xã hội vẫn tiếp khách được lịch sự trang trọng. 

4. Lời cảm ơn từ Nội thất danh tiếng đến Quý khách

Cảm ơn chị Phương đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO 5. CHI TIẾT BỘ SOFA CHỊ PHƯƠNG MUA TẠI ERADO: 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng