Sang trọng hơn với bộ bàn ăn mặt đá 8 ghế ở phòng ăn nhà anh Tùng ở Hàm Nghi

Bàn giao mẫu bàn ăn mặt đá kèm 8 ghế bọc da cao cấp cho gia đình anh Tùng ở Hàm Nghi

Bàn ghế ăn mặt đá hiện nay đang dẫn đầu xu hướng nội thất phòng bếp, khi mang đến sự sang trọng nhờ những đường vân đá cách điệu không bao giờ lỗi thời. Cập nhật xu hướng mới này, Erado đã cho ra mắt các mẫu bàn mặt đá đi kèm với ghế bọc da, càng tăng thêm sự sang trọng hiện đại của bộ sản phẩm. Chính điều này cũng đã thu hút anh Tùng ở Hàm Nghi, bởi sự tinh tế của Erado trong việc phối hợp giữa các chất liệu, màu sắc, tạo nên sự khác biệt trên thị trường nội thất.

Anh Tùng cũng chia sẻ thêm: "Anh mua bộ bàn ăn này ở Erado là một quyết định đúng đắn, bởi chất lượng rất xứng đáng với số tiền bỏ ra. Erado luôn có những thiết kế khác biệt so với các thương hiệu khác, có lẽ anh sẽ tham khảo và mua thêm một số đồ nội thất khác ở đây nữa."

anh Tùng hàm nghi

Cảm ơn anh Tùng đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO

MẪU BÀN ĂN KHÁCH ĐÃ MUA: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng