Sắm Sofa đón Tết tại ERADO - Chị Ly vô cùng hài lòng khi nhận sản phẩm thực tế đẹp hơn ảnh chụp

Với nhiều chính sách vận chuyển có lợi cho các Khách hàng ở xa cùng với hình ảnh thực tế chụp cùng người nổi tiếng, tỷ lệ bán hàng đi tỉnh tại ERADO chiếm tới 75% vì Thương Hiệu uy tín được nhiều Khách hàng tin tưởng mua hàng. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Tin tưởng mua sắm online vì uy tín Thương hiệu 


Thị trường nội thất tại Việt Nam có rất nhiều hãng kinh doanh Sofa giả da. Tuy nhiên, anh chị lựa chọn ERADO vì là Thương hiệu danh tiếng, uy tín và được nhiều diễn viên, ca sĩ bảo trợ tin dùng. 

Không phụ sự kỳ vọng của chị, Sofa nhận về vừa xinh với không gian phòng khách. Ngồi êm, dựa lưng thoải mái, bố chồng chị rất thích màu da của Sofa vì làm sáng căn phòng. Vì quá thích nên chị đặt thêm đôn thú voi cùng màu để đồng bộ không gian đón khách chơi Tết. 

>>> BỘ SƯU TẬP SOFA NHỎ GỌN CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ 

Em gửi ảnh bàn giao sản phẩm cho chị Ly ạ

2. Kiến tạo tổ ấm - Sofa ERADO không chỉ để ngồi 


Với nhu cầu mua Sofa da đặt tại phòng khách để đón Tết, chị Ly muốn 1 mẫu Sofa nhỏ gọn đặt thoải mái tại phòng khách mà vẫn có khả năng chứa được nhiều khách đến chơi Tết. Và với mẫu Sofa chung cư văng 3 tựa 4 chỗ ngồi đã được chị Ly chọn là mẫu NV32 với Chất liệu da hạng sang với tính năng: thoáng khí, kháng nấm, chống tia UV, chống cháy, chống trầy xước, chống mực bút bi,...

Không chỉ mang lại cảm giác ngồi êm ái, có thiết kế thẩm mỹ mà còn dễ vệ sinh để tiết kiệm thời gian dọn dẹp cho chị và gia đình. Để Tết thực sự là khoảng thời gian được nghỉ ngơi. 

3. Lời tri ân từ Thương Hiệu 


Erado cảm ơn chị Ly đã tin tưởng và lựa chọn mua sắm Sofa đón Tết tại Thương hiệu.

Chúc chị nhiều sức khoẻ và đón Tết nhiều tài lộc, may mắn, bình an!

>>> XEM THÊM NHIỀU HÌNH ẢNH BÀN GIAO SOFA ERADO TẠI NHÀ KHÁCH

4. CHI TIẾT SẢN PHẨM SOFA CHỊ LY MUA TẠI ERADO: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng