Ngôn ngữ thiết kế đặc sắc của bàn ghế ăn ERADO viết nên câu chuyện của mái ấm nhà chi Thuỷ

Mẫu Bàn Ghế Ăn Mặt Đá Vân Mây Là Ứng Viên Sáng Giá Nhất Của Phòng Bếp Nhà Chị Thuỷ 

Bàn ăn mặt đá 6 ghế với vẻ đẹp tinh tuyển và sự kết hợp hoàn mỹ giữa nhiều yếu tố phong thuỷ: Mặt đá cẩm thạch vân xám khói huyển ảo; Chân bàn được làm từ chất liệu inox mạ titan theo công nghệ cao; Ghế ăn bọc da với lớp đệm mút vô cùng thoáng khí kết hợp cùng không gian phòng ăn tại chung cư nhà chị Thuỷ chắc chắn sẽ khiến cho mỗi bữa ăn của gia đình đầm ấm và vui vẻ gấp nhiều lần. 

Chị Thuỷ chia sẻ sau khi nhận bàn giao: "Mặt đá không còn gì để chê vì quá hợp ý chị. Chân bàn cách điệu, bọn mèo nhà chị thích chơi lắm. Ấn tượng nhất của gia đình là thiết kế độc đáo của ghế ăn, bố mẹ chị ngồi thử thấy thích lắm vì không bị đổ mồ hôi lưng khi ngồi lâu, cũng không đau lưng mỏi cổ như các loại ghế ăn khác." 


chi Thuỷ Mỹ Đình Peal

Cảm ơn chị Phương đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Nội thất danh tiếng chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ và nếu có cơ hội ERADO mong muốn được phục vụ gia đình chị một lần nữa! 

Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADOMẪU BÀN ĂN KHÁCH MUA: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng