Mở ra không gian nội thất đa dạng với Sofa da hạng sang và Bàn trà thông minh ERADO

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhiều quý khách hàng rất thích những sản phẩm sofa da nhưng lại hay lo ngại về vấn đề kích thước bởi vì sofa da thật hay PU hạng sang thường có kích thước lớn và cần không gian rộng rãi. Hiểu rõ những lo ngại đó, ERADO cho ra đời sofa da hạng sang AT8-2 như một giải pháp hoàn mỹ cho chung cư, những ngôi nhà có không gian phòng khách vừa và nhỏ. 


1. Kiểu dáng kiến tạo xu hướng Sofa tương lai 


Nếu đã quán chán chường với thiết kế tay rộng của Sofa truyển thống, Sofa mã AT8 của ERADO chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho gia chủ có tâm hồn phá cách. Phần tay sofa được thiết kế với hình dáng bo tròn uốn quanh, tựa như một chiếc tổ ấm cúng, ôm lấy ghế một cách trọn vẹn nhất, tạo được chiều sâu và độ rộng đáng kể. Đây là một thiết kế thịnh hàng và xu hướng ở các nước Châu như Anh, Pháp, Bỉ, Ý,...

anh Minh Trần Duy Hưng

2. Bàn trà thông minh đa chất liệu 


Nếu vẫn còn phân vân giữa mặt bàn đá phiến bền bỉ và mặt kính Temper chống trầy xước thì Bàn trà thông minh đa năng Venus kết hợp hoàn hảo cả Kính Temper và Đá phiến là giải pháp đỉnh cao tại không gian trung tâm ngôi nhà của các vị Thượng khách. 

3. Phản hồi về sản phẩm nội thất ERADO từ anh Minh


"Nhìn ảnh là đủ thấy anh không còn lăn tăn gì nữa. Sofa nhìn bệ vệ nhưng thực tế rất nhỏ gọn vừa thoáng phòng lại vẫn mang lại cho anh và gia đình trải nghiệm ngồi quây quần bên Sofa và Bàn trà. Quà tặng hộp giấy ăn cũng rất thực tế và là đồ trang trí ăn điểm cho phòng khách nhỏ gia đình."

4. Lời tri ân từ Thương hiệu 


Nội thất ERADO chân thành cảm ơn anh Minh đã tin tưởng mua sắm nội thất tại thương hiệu. Nếu có cơ hội ERADO rất vinh hạnh được phục vụ anh Minh và gia đình một lần nữa. 

Chúc anh và gia đình luôn mạnh khoẻ và làm ăn phát đạt! 

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại trong bộ sưu tập giường ngủ mới nhất 2024


5. CHI TIẾT MẪU SOFA  ANH MINH MUA: Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng