Kiểu dáng phi thường ấn tượng của Sofa góc chữ L ERADO tại phòng khách nhà chị Trang

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp không đơn giản chỉ dựa vào phong cách sống, thẩm mỹ cá nhân hay ngân sách mà còn phụ thuộc rất nhiều vào diện tích căn phòng. Với những ưu điểm vượt trội, sofa góc nhỏ gọn được yêu thích bởi tính linh hoạt và gần như có thể vừa vặn với mọi không gian.  Đến với BST Sofa góc L của ERADO, chị Trang ngạc nhiên không thốt lên lời vì có quá nhiều mẫu mã hiện đại và những màu da trẻ trung năng động, khác hẳn với hình ảnh những mẫu Sofa truyền thống trong suy nghĩ của chị. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Sofa góc L nhỏ gọn cho phòng khách


Được ưa chuộng hơn cả vì sản phẩm phù hợp với những không gian phòng khách ở chung cư hay căn hộ có diện tích khiêm tốn, Sofa góc chữ L còn giúp che đi góc chết, sự lộn xộn của ổ điện và với phòng khách nhà chị Trang là giúp làm đầy và vuông góc nhà. 


c Trang Vinhomes Skylake Phạm Hùng


2. Điều khiến chị Trang hài lòng nhất khi mua Sofa góc tại ERADO? 


"Từ khâu tư vấn chọn mẫu đến chọn màu da chị đều được bạn nhân viên take care rất nhiệt tình và kiên nhẫn. Bạn ấy còn đến nhà đo và hỗ trợ chị 24/24 luôn nên khi nhận bàn giao chị thấy ưng lắm vì hơn cả dịch vụ tốt ma sản phẩm tương xứng với số tiền gia đình bỏ ra. Bề mặt da thật tạo cảm giác ngồi êm và màu đen trông sang xịn mịn ưng lắm nên chị đánh giá 10/10 cho ERADO luôn." 

3. Lời cảm ơn và tri ân từ Thương hiệu 


Erado cảm ơn chị Trang và gia đình đã tin tưởng lựa chọn nội thất danh tiếng để mua sắm đồ dùng cho gia đình. 
Mong rằng sau khi hài lòng về sản phẩm chị và gia đình sẽ tiếp tụ đồng hành với Erado và giới thiệu cho bạn bè người thân cùng biết đến ERADO.
 
Chúc chị Trang và gia đình thật nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc tương lai!

4. CHI TIẾT MẪU SOFA GÓC MÀ CHỊ TRANG CHỌN MUA: 

Kênh zalo erado
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng