Khám phá Combo Sofa da, Giường ngủ thiết kế cá tính, nổi bật tạo nên chất riêng của chị Thành

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Combo Sofa da, giường ngủ thiết kế nổi bật, sắc màu cá tính tạo nên chât riêng cho gia chủ


ERADO giao hàng thành công đơn hàng cho chị Thành ở Hà Đông với các sản phẩm:
  • Giường ngủ da hạng sang tân cổ điển
  • Sofa da góc chữ L
Được nhân viên tư vấn mẫu giường ngủ mới nhất tại Nội thất Erado, chị Thành đã rất ấn tượng với những múi rút đều tăm tắp, đặc trưng của phong cách tân cổ điển cùng tone màu xanh cá tính, nổi bật. Khi nhận được hàng và lắp đặt nhanh chóng, mẫu giường là một điểm nhấn nổi bật ấn tượng cho không gian phòng ngủ nhà chị Thành. 

Chị Thành ở Hà Đông mua combo sofa da và giường

Cá tính, nổi bật, là những gì chị Thành muốn chọn cho không gian sống của mình. Tiếp nối màu xanh cá tính của giường ngủ, chị Thành đã chọn cho phòng khách của mình bộ sofa da hạng sang sắc đen huyền bí, lôi cuốn với sự kết hợp của đường viền tay INOX sang trọng, hiện đại. Ngôi nhà ấm cúng của chị Thành đã được hoàn thiện với những sản phẩm nội thất bán chạy nhất tại Erado

Chị Thành ở Hà Đông mua combo sofa da và giường

Chị Thành đặc biệt cảm ơn nhân viên bán hàng đã tư vấn rất tận tâm giúp chị hoàn thiện không gian sống nổi bật cá tính, tạo nên chất riêng của mình.
Cảm ơn chị Thành đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại Erado. Chúc chị cùng gia đình luôn có những phút giây hạnh phúc trong căn nhà thân yêu của mình.
 
Cùng Erado cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây:MẪU SOFA KHÁCH MUA: 
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng