Hoàn thiện không gian sống hiên đại và sang trọng cho gia đình anh Phúc tại The Zei, Lê Đức Thọ

Bàn giao bộ ghế sofa da thật và bàn ăn mặt bàn đá Marble hiện đại, sang trọng cho cả gia đình anh Phúc tại The Zei, Lê Đức Thọ


Được người bạn giới thiệu, anh Phúc đã rất ấn tượng với không chỉ chất lượng của đồ nội thất ERADO mà còn cả thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Anh Phúc chia sẻ với ERADO: "Anh biết đến ERADO thông qua bạn bè, ai cũng khen và hài lòng nên anh quyết định lựa chọn ERADO để sắm sửa nội thất mới. Mua một lúc hai món đồ đắt tiền không phải quyết định dễ dàng nhưng khi sofa và bàn ăn về anh đều rất hài lòng với quyết định của mình. Ghế sofa rất êm, độ đàn hồi tốt. DIện tích ngồi của ghế rộng rãi và đủ chỗ cho cả gia đình. Bàn  ăn thì càng không có gì để chê, trông rất đẹp và sang trọng, phù hợp với không gian sống của gia đình."

a Phúc The Zei Lê Đức Thọ

Sự sang trọng và thời thượng của bộ bàn ăn mặt đá Marble vừa giúp nâng tầm không gian sống của gia đình anh Phúc vừa nổi bật phong cách, gu thẩm mỹ của gia đình, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

a Phúc The Zei Lê Đức Thọ

Cảm ơn anh Phúc đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây:
Kênh zalo erado
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng