Hoàn thiện không gian sống cho gia đình chị Vân ở Time city với sofa da thật cùng bàn ăn thông minh

CHIÊM NGƯỠNG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI CỦA GIA ĐÌNH CHỊ VÂN TẠI TIMES CITY NHỜ SOFA DA THẬT SANG TRỌNG VÀ BÀN ĂN THÔNG MINH  

Chị Vân đã tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng giá cả cũng như chất lượng nhiều bên trước khi đưa ra lựa chọn tìm đến Nội thất ERADO để trang hoàng không gian sống của gia đình. Với giá thành hợp lý, chị Vân càng hài lòng hơn với chất lượng đi đầu phân khúc cũng như mẫu mã đa đạng của ERADO. Chính vì thế, chị đã lựa chọn mua sofa da thật cũng như bàn ăn thông minh. 

Chị tâm sự: "Mua một lúc 2 món hàng có giá trị lớn tại ERADO là quyết định sáng suốt bởi chất lượng từ sản phẩm đến nhân viên đều tốt và không có gì để phàn nàn. Sofa da mềm và thoáng, không bị bí, đệm có độ đàn hồi tốt, độ ôm sát cao nên chị thấy ngồi rất thoải mái, không bị mỏi người."

Chị Vân ở Time city

Bàn ăn được gia đình chị Vân lựa chọn vì sự linh hoạt trong kich thước vừa tiết kiệm không gian vừa mới lạ, độc đáo. Chị chi sẻ: "Chi tiết phối gỗ truyền thống cũng là điểm khiến chị ưng ý vì bàn ăn vừa hiện đại vừa truyền thống thế này thì cả bố mẹ chị cũng vừa ý."

Chị Vân ở Time city

Cảm ơn chị Vân đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây:

Chi tiết sản phẩm khách hàng đã mua:
 
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng