Hình ảnh văng và đôn da hạng sang tối màu tại nhà anh Như Anh Hoài Đức

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Lấy cả hứng bởi màu xanh đen từ bộ lông của chú chim công kiêu hãnh nhất, màu da Deep Blue Sea, chất da hạt mềm đã chinh phục được sự kỹ tính của anh Như Anh tại khu chung cư Hoài Đức và hơn nữa, còn được anh Thục Anh hết lời khen ngợi. 


1. Giải quyết vấn đề không gian bằng Sofa ERADO 

Từ lâu, suy nghĩ cần phòng khách rộng rãi mới có thể mua sắm Sofa theo ý thích đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt, nhưng vấn đề ấy đã được giải quyết nhanh chóng bằng các thiết kế sofa da nhỏ gọn vừa có tính trải nghiệm lại vẫn thẩm mỹ.

Mẫu mà anh Thuỳ Anh lựa chọn nằm trong Bộ sưu tập Sofa cho phòng khách nhỏ tại ERADO. Với một mức giá hợp lý, anh không chỉ được chọn màu da theo phong cách và không gian phòng khách mà luôn được tư vấn và hỗ trợ 24/7. 


hình ảnh văng và đôn của anh Như Anh Hoài Đức

2. Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận của ERADO

"Mua đứt bán đoạn" là quan điểm của anh Thục Anh sau nhiều trải nghiệm mua sắm không vui vẻ gì từ các nhà bán khác bởi "lúc mời chào thì hứa hẹn ngọt ngào với các chương trình khuyến mại và bảo hành; sau khi thanh toán gọi điện bảo hành thì mặn nhạt chờ xếp hàng và viện ra đủ các lý do để kéo dài thời gian".

Đến với ERADO với tâm ý như vậy, anh Thục Anh không khỏi ngạc nhiên vì: "Giá cả ở ERADO công khai, cả mức giảm giá cũng được niêm yết rõ ràng bằng văn bản dấu đỏ. Các bạn nhân viên không cố chèo kéo khách mà phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Đấy là lý do khiến anh hài lòng khi mua đồ nội thất tại ERADO." 


3. Lời tri ân từ Thương hiệu 

Nội thất ERADO chân thành cảm ơn anh Thục Anh đã tin tưởng mua sắm nội thất tại thương hiệu.
Nếu có cơ hội ERADO rất vinh hạnh được phục vụ anh và gia đình một lần nữa. 

Chúc anh và gia đình luôn mạnh khoẻ và làm ăn phát đạt! 

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO

4. CHI TIẾT MẪU SOFA VĂNG + ĐÔN DA ANH THỤC ANH MUA: 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng