Giường ngủ da thật ERADO - Chốn ẩn náu trong mơ của anh Bắc ở Hải Dương

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giường ngủ tại ERADO được kiến tạo từ những chất liệu cao cấp, trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe như da hạng sang, da thật, vải, nỉ,...Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ những nơi sản xuất nội thất hàng đầu trên thế giới mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất về cả kiểu dáng thiết kế lẫn chất lượng.
 

1. Chi tiết sản phẩm


  • Mẫu giường nhập khẩu được lên thiết kế từ Ý
  • Chất liệu da bò thật 60% nguyên tấm từ lưng da bò đực không vết muỗi đốt
  • Toàn bộ thành giường được bọc da và đệm mềm mịn và êm ái với lớp đệm mút dày dặn, quý khách có thể nghỉ ngơi thoải mái
  • Nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ CO&CQ.


2. Nhận xét của khách hàng


Trả lời câu hỏi đến từ Thương hiệu, anh Bắc chia sẻ: 

"Mỗi thương hiệu đều mang đến cho tôi một sắc màu riêng. Những tôi cảm thấy rằng cá tính, và sở thích của tôi rất phù hợp với sản phẩm giường của ERADO, đó là SỰ THANH LỊCH, SANG TRỌNG, TINH TẾ NHƯNG VẪN KHÔNG KÉM PHẦN PHÁ CÁCH VÀ ĐỘC ĐÁO. Con gái tôi thích lắm! Mua giường xong tôi dự định sẽ mua thêm bàn ăn ở đây vì bộ cũ bằng gỗ cũng sắp hỏng rồi."

Anh Bắc ở Hải Dương

3. Lời tri ân


ERADO xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Bắc ở Hải Dương vì đã tin tưởng và mua sắm Nội thất tại ERADO. Chúc anh và gia đình có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm đang có mặt tại showroom của ERADO, kính mời quý khách ghé thăm và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hoặc gọi theo hotline: 075 23 8888.

>>> Xem thêm: Bí mật về phòng ngủ mơ ước của anh Tâm ở Royal City.


4. Chi tiết sản phẩm đã mua

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng