Giường ngủ da hạng sang ERADO - Tạo lập không gian lý tưởng để nuôi dưỡng giá trị tinh thần

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Các mẫu giường ngủ của ERADO Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn 3 chất liệu bọc là: Da bò thật cao cấp; Da PU hạng sang và Vải nỉ nhung nhập khẩu và hoàn toàn chủ động về màu sắc đối và các nghệ nhân tại ERADO sẽ hiện thực hoá ý tưởng và cho ra một sản phẩm tuyệt mỹ nhất!


1. Đánh giá của anh Tuấn về Giường ngủ bọc da hạng sang ERADO 


Vuông vức, hoàn hảo và chắc chắn là ba tính từ mà anh Tuấn gần như bật ra ngay khi nhận bàn giao giường ngủ ERADO tại phòng ngủ gia đình. Với màu da anh Tuấn chọn được trộn lẫn chút hiện đại của tone màu Beige và tone nâu sáng nghệ của nội thất truyền thống đã tạo nên một chiếc giường ngủ bọc da độc nhất vô nhị của nhà anh Tuấn. 

anhtuanthaibinh

 

2. Điều đặc biệt của Giường ngủ da hạng sang ERADO


Chú trọng vào trải nghiệm nhiều hơn thẩm mỹ nên nhìn Giường ngủ anh Tuấn đặt mua sẽ không khiến mọi người trầm trồ kinh ngạc về vẻ đẹp "vừa phải" của nó nhưng, chị Hương - vợ anh Tuấn đã đánh giá sau khi trải nghiệm vài tuần:

- "Khung và thân cùng như dát giường chắc chắn vô cùng, các thành giường được bọc da êm - đảm bảo chị va vào không bị tím chân. Rút múi tựa đầu giường tại cho chị cảm giác như được mát xa lưng vậy." 

3. Lời tri ân từ thương hiệu 


Cảm ơn anh Tuấn và chị Hương đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO.

Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây: 

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da bò thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO4. CHI TIẾT MẪU GIƯỜNG ANH TUẤN MUA: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng